Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    2
  •   Hôm nay
    97
  •   Hôm qua
    5
  •   Tổng truy cập
    12592
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Yêu cầu đối với visa Nga khi đi du lịch và làm việc

    Yêu cầu đối với từng loại visa Nga (Visa)

    • Chi phí làm visa đi nga du lịch: thủ tục du lịch được thực hiện bởi các cơ quan du lịch.  Bạn muốn đi du lịch đến Nga để đăng ký hộ chiếu và thanh toán.  Các cơ quan du lịch sẽ đăng ký và xin visa Nga cho bạn.  Thời hạn của thị thực theo thời gian của tour, nhưng không quá 6 tháng.
    • Visa lao động: làm việc thông qua các công ty Nga hoặc Việt Nam.  Công ty đệ trình lên Cơ quan quản lý điều tiết của cấp tỉnh để nhận hạn ngạch (hạn ngạch) trước tháng 5 hàng năm.  Mỗi tháng 7, Hội đồng tỉnh xem xét các đề xuất, và chuyển chúng đến Moscow để phê duyệt trên cơ sở hạn ngạch địa phương.  Trên cơ sở hạn ngạch đã được phê duyệt, Cục Quản lý xuất nhập cảnh cho phép các công ty mời mọi người làm việc.  Sau khi đến Nga, công ty phải đến văn phòng đăng ký nhập cư.  Visa tối đa có giá trị trong 1 năm.  Để tiếp tục làm việc, công nhân phải rời khỏi biên giới và phải quay lại làm thủ tục.

    Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

    • Visa sinh viên: Thông qua các công ty du học, công dân của chúng tôi phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo.  Trên cơ sở hợp đồng, công dân của chúng tôi có thể dễ dàng đến các cơ sở đào tạo ở Liên bang Nga.  Thị thực sinh viên được gia hạn bởi các trường hàng năm, và không bị xóa khỏi biên giới.
    • Thị thực thăm viếng: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt Nam đến thăm họ hàng với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng tại thời điểm thực hiện lời mời.  Các quan chức của các cơ quan ngoại giao và lãnh sự quán có thể mời người thân đến thăm họ hàng.  Công dân Việt Nam mời người thân đến thăm họ hàng bằng visa giống như visa làm việc.

    >> Xem thêm Nga miễn visa cho những nước nào?

    Để vào Liên bang Nga, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông phải nhanh chóng xin visa tại một trong những cơ quan đại diện lãnh sự quán Nga tại Việt Nam.  Có một vài lưu ý về vấn đề visa như sau:

    • Thị thực không được cấp tại biên giới.  Thị thực được thực hiện cho mỗi mục.  Thị thực có giá trị để đến các địa điểm cụ thể trong một thời gian nhất định (theo lời mời).  Đơn xin thị thực phải được nộp bởi chính người nộp đơn.
    • Đại diện lãnh sự của Liên bang Nga không cấp thị thực cho các quốc gia khác của Liên Xô cũ.
    • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và chính thức có thể vào Nga và ở lại 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.
    • Công dân Việt Nam không xin phép vào Liên bang Nga nếu:
    1. Không có giấy tờ cần thiết để nhận thị thực Nga theo quy định;
    2. Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích của chuyến đi;
    3. Trong thời gian ở Liên bang Nga, trước đây anh ta đã bị kết án về một tội ác hoặc bị trục xuất khỏi Liên bang Nga;
    4. Để đảm bảo an ninh quốc gia.

     

    Nga là một đất nước thú vị, là một trong những nơi hiếm hoi thuận tiện cho việc khám phá thêm một số quốc gia châu Á và châu Âu trong những chuyến đi dài.  Ví dụ: Trung Quốc, Mông Cổ, Phần Lan, Ba Lan, ... Bạn có thể xem thêm các thủ tục visa Trung Quốc hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện lợi của các công ty thực hiện các dịch vụ visa đi nga chuyên nghiệp như vietnambooking qua Hotline 1900636167

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm