Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    26
  •   Hôm qua
    6
  •   Tổng truy cập
    13203
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Cần có những giấy tờ gì để làm công văn nhập cảnh?

    Mẫu công văn nhập cảnh là văn bản chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý với các cá nhân hoặc nhóm người nước ngoài được phép vào hoặc ra khỏi Việt Nam một hoặc nhiều lần.

    Kết quả hình ảnh cho nhập cảnh site:vietnambooking.com/visa

    Những tài liệu cần thiết để làm tài liệu nhập cư?

    • Họ và tên.
    • Sinh nhật.
    • Số hộ chiếu hoặc bản sao quét màu của hộ chiếu.
    • Ngày nhập.

    Phân loại thư xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

    • Theo vị trí của thị thực: Cổng sân bay quốc tế, cửa khẩu biên giới đất liền, cửa khẩu nước, Đại sứ quán Việt Nam / LSQ tại các quốc gia.
    • Với mục đích vào Việt Nam: Làm việc, du lịch, làm việc, du học, ...
    • Theo thời hạn visa và số lần đến Việt Nam: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm / 1 lần, nhiều lần.

    Để có được thư nhập cư cho người nước ngoài vào Việt Nam, tổ chức mời người nước ngoài và bảo lãnh người nước ngoài phải đến văn phòng nhập cư để xin phê duyệt.  Tuy nhiên, điều này không đơn giản.

    Công văn khá phức tạp.

    • Khó khăn trong việc liên hệ với cơ quan di trú để theo dõi kết quả và giải quyết các vấn đề phát sinh trong hồ sơ.
    • Rất khó để làm giấy tờ di trú trong trường hợp khẩn cấp.
    • Phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển, tìm hiểu luật pháp và thủ tục.
    • Chi phí làm đi làm lại nhiều lần khi không phù hợp với yêu cầu của cơ quan di trú.

    Thay vì tự làm, bạn nên yêu cầu các công ty dịch vụ tư vấn trở nên tốt hơn.  Tuy nhiên, không dễ để tìm được một công ty có danh tiếng tốt và danh tiếng tốt trong bối cảnh "đồng vàng nhầm lẫn".

    Vì vậy, thay vì mất tìm kiếm, hãy khảo sát tại sao bạn không chọn vietnambooking?

    Với thư nhập cảnh, vietnambooking tự tin

    • Cung cấp một dịch vụ hoàn hảo với một quy trình thực hiện khép kín.
    • Chi phí hợp lý cho từng trường hợp.
    • Kinh nghiệm trong hơn 10 năm thực hiện các tài liệu nhập cư cho các công ty lớn.
    • Tư vấn miễn phí cho các dịch vụ khác cho người nước ngoài: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa Việt Nam, ...

    > Xem thêm Cách xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

    Công văn chính thức đến Việt Nam là gì?

    Công văn chính thức để vào Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài vào Việt Nam cho các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm người thân. ở Việt Nam .....

    Công văn Việt Nam được gửi đến Cục quản lý xuất nhập cảnh bởi các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam để phê duyệt trước khi người nước ngoài vào Việt Nam.

    Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phê duyệt, bao gồm thông tin về các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp mời người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài và thời gian nhập cảnh của người nước ngoài. Ngoài Việt Nam và nơi nhận visa Việt Nam.  Nơi cấp thị thực có thể được cấp tại một cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài (đại sứ quán / lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay, cửa khẩu và đường biên giới trên biển). ) tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm