Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    67
  •   Hôm qua
    1
  •   Tổng truy cập
    13411
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Lưu ý trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

    Trước khi khởi hành đến Pháp và các nước châu Âu, vấn đề khó khăn nhất đối với tôi là visa Pháp cũng như tâm lý bị nhầm lẫn khi nhiều bạn có hồ sơ đẹp mà vẫn bị mất visa.

    Nhưng tình yêu của tôi dành cho Pháp lớn đến nỗi tôi quyết định xin visa Pháp (visa Schengen) để tự mình đi du lịch một tháng và xin visa mà không cần thuê ngoài.

    Có 2 lưu ý trước tôi muốn bạn cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen và chi phí làm visa đi pháp là:

    Kết quả hình ảnh cho pháp site:vietnambooking.com/visa

    • Nếu bạn muốn đi du lịch ở nhiều quốc gia Schengen (có 26 quốc gia bao gồm: Ba ​​Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg , Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein), bạn cần nộp visa Schengen ngắn hạn tại cơ quan lãnh sự là điểm đến chính (nơi lưu trú dài nhất hoặc nơi đầu tiên) của chuyến đi.  Đối với trường hợp của tôi, Pháp là điểm đến chính trong lịch trình, sau đó tôi sẽ đến các quốc gia như Ý, Hà Lan, Hy Lạp, Đức)
    • Nếu bạn muốn xin visa Pháp, bạn sẽ nộp đơn tại Trung tâm Ứng dụng Visa TLSContact, không nộp cho Đại sứ quán Pháp.

    Xem hướng dẫn chi tiết Cách điền vào mẫu đơn xin visa Schengen.

    Tài liệu không thể thiếu khi xin visa Pháp:

    • Đơn xin thị thực Schengen: điền rõ ràng, viết ngày và ký tên (tải xuống tại đây: https://vn.ambafrance.org/Thong-tin-chung-ve-thi-thuc)
    • 1 ảnh thẻ: 3,5 cm x 4,5 cm, nền trắng, đầu trần, mặt rõ, chụp gần thời điểm nộp đơn
    • Hộ chiếu có giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi các quốc gia khối Shengen, với ít nhất 2 trang trống: Gửi bản gốc và bản sao của tất cả các trang thông tin và các trang được đóng dấu (nếu có).
    • Sổ đăng ký hộ khẩu: Gửi bản gốc và bản photo
    • Phí đăng ký: 60 Euro (thanh toán bằng VND)
    • Lưu ý: Phí nộp đơn không được hoàn lại trong trường hợp từ chối visa

    Bằng chứng chứng từ tài chính:

    • Ảnh sách tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5000 USD trở lên + xác nhận số dư tài khoản tương đương với số tiền trên, được gửi từ 3 tháng trở lên
    • Ảnh Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
    • Ảnh sở hữu xe hơi và giấy tờ đầu tư ... (nếu có);

    > Xem thêm Thủ tục xin visa đi Pháp cho thực tập sinh

     

    Bằng chứng làm việc:

    Nếu đó là một nhân viên:

    • Hợp đồng lao động / Tuyển dụng / quyết định bổ nhiệm;
    • Biên chế trong 3 tháng qua;
    • Đơn xin nghỉ phép;

    Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

    • Ảnh đăng ký kinh doanh;
    • Xác nhận thanh toán thuế 3 tháng gần nhất

    Tài liệu chứng minh mục đích của chuyến đi:

    • Xác nhận đặt phòng trong thời gian lưu trú trong khu vực Schengen, cho biết ngày và thời gian lưu trú.  Bạn cũng nên chọn các dịch vụ đặt phòng trực tuyến như Booking.com, Hostelworld hoặc Agoda, cho phép hủy miễn phí, để khi bạn nhận được visa Schengen, bạn sẽ hủy và đặt lại cho chính xác và thực tế hơn.
    • Xác nhận vé du lịch hai chiều giữa Việt Nam và Pháp, do một công ty du lịch (bản gốc và bản sao) cấp.  Với vé khứ hồi Hà Nội - Paris, tôi sử dụng phương thức thanh toán sau của Vietnam Airlines.
    • Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày khởi hành, số ngày lưu trú tại mỗi quốc gia, nơi cư trú, chi phí ước tính
    • Bảo hiểm du lịch: Chi phí bảo hiểm cho một chuyến du lịch châu Âu trong vòng một tháng là khoảng 500.000 đồng, và bạn sẽ được hoàn lại khoảng 90% phí này nếu bạn không xin được visa.  Tôi mua bảo hiểm BIC trực tiếp tại văn phòng (bạn cũng có thể mua trực tuyến)

    Kinh nghiệm của tôi khi xin visa Pháp đi du lịch là chuẩn bị tất cả các tài liệu trên và bạn có thể vượt qua visa Pháp tới 99%.  Tuy nhiên, có một số trường hợp hồ sơ hoàn hảo vẫn bị trượt visa vì những lý do như: hồ sơ không minh bạch, có dấu hiệu lừa dối;  điều kiện tài chính không rõ ràng;  v.v.

    Tìm hiểu thêm: Lý do mất visa Schengen

    Không ai đảm bảo 100% đơn xin thị thực của bạn sẽ được Đại sứ quán chấp thuận, nếu bạn không tự tin, bạn có thể sử dụng dịch vụ visa đi pháp chuyên nghiệp.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về ứng dụng cũng như quy trình đăng ký của bạn!

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm