Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    80
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10746
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Xin visa đi du lịch Ấn Độ khám phá đất nước Ấn Độ

    Nếu bạn đang tìm kiếm để khám phá Ấn Độ, những gì bạn cần làm đầu tiên là nộp đơn xin visa ấn độ. Vì vậy, những gì để chuẩn bị cho thị thực du lịch Ấn Độ và làm thế nào để áp dụng cho thị thực du lịch Ấn Độ, làm thế nào để làm theo các hướng dẫn mà vietnambooking chia sẻ ngay dưới đây!

    Kết quả hình ảnh cho ấn độ site:vietnambooking.com

    Để có được thị thực du lịch Ấn Độ nhanh nhất và thuận tiện nhất, bạn cần biết thông tin về các tài liệu cần nộp, quy trình nộp đơn xin visa ấn độ, đơn xin thị thực và lệ phí visa cho Ấn Độ. Thực tế là việc xin thị thực đi Ấn Độ khá dễ dàng ở Ấn Độ vì Đại sứ quán Ấn Độ không yêu cầu nhiều giấy tờ như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bằng chứng tài sản nếu công dân Việt Nam muốn du lịch đến Ấn Độ.

    Chuẩn bị mẫu đơn xin thị thực du lịch đến Ấn Độ

    1. Điền thông tin vào đơn xin thị thực du lịch trực tuyến của Ấn Độ (đi đến cuối trang và nhấp vào biểu tượng Đăng ký trực tuyến), điền thông tin trực tuyến và đăng ký trực tuyến. Điều này được đưa đến đại sứ quán và đệ trình.

    2. 02 ảnh chân dung 4 × 4 mới nhất với nền màu trắng, đầu nhìn thẳng, không có kính

    3. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng, vẫn còn 2 trang trắng hoặc hơn và hộ chiếu ảnh

    4. Lệ phí visa du lịch khoảng 43 USD trở lên, phí này chỉ được nhận bằng USD và thanh toán bằng tiền mặt

    5. Bản sao sổ hộ khẩu gốc và có xác nhận
    Văn phòng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam

    Ở Việt Nam, chỉ có hai nơi bạn có thể nộp đơn xin thị thực du lịch Ấn Độ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

    Kết quả hình ảnh cho ấn độ site:vietnambooking.com

    Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: 58-60 Trần Hưng Đạo - Hà Nội, ĐT: 043 824 4989

    Đại sứ quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh: 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, ĐT: 083 823 7050

    Văn phòng lãnh sự nhận đơn xin thị thực từ 9:15 sáng đến 11:45 sáng mỗi thứ Hai đến thứ Sáu.

    Một số lưu ý khi nộp đơn xin visa đi ấn độ online du lịch Ấn Độ

    Thời hạn của thị thực được tính từ ngày phát hành, không kể từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ

    Với mỗi visa du lịch, bạn có quyền vào Ấn Độ 1 hoặc 2 lần

    Chuẩn bị các giấy tờ và lệ phí cần thiết trước khi đưa họ đến văn phòng đại sứ quán Ấn Độ để rút ngắn thời gian xử lý visa

    Bạn có thể phải đợi 1-2 tuần kể từ ngày nộp đơn xin visa du lịch Ấn Độ

    Visa có thời hạn 3 tháng kể từ ngày phát hành

    Ở trên là thủ tục visa hướng dẫn chi tiết đi du lịch đến Ấn Độ mà vietnambooking muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm và nếu bạn có kinh nghiệm xin visa để đi du lịch đến Ấn Độ, hãy để lại lời bình cho những người khác mà bạn biết!

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm