Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    59
  •   Hôm qua
    2
  •   Tổng truy cập
    12231
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Các lý do từ chối cấp visa Schengen

    "Bài viết tóm tắt các lý do từ chối cấp visa Schengen phổ biến nhất, để giúp bạn tham khảo ý kiến ​​và tránh" đi vào những bãi rác này "!"

    1. Người xin visa châu Âu nộp hộ chiếu giả.

    Hộ chiếu là một ID đặc biệt quan trọng khi đi du lịch nước ngoài. Vì vậy, nếu người xin visa châu Âu nộp hộ chiếu giả, giả hoặc giả, họ sẽ bị từ chối.

    ► Tìm hiểu thêm: chi phí làm visa schengen khi đi du lịch nước ngoài

    Kết quả hình ảnh cho Schengen site:vietnambooking.com/visa

    2. Người xin thị thực Schengen không chứng minh được mục đích và điều kiện lưu trú hoặc tuyên bố thông tin không rõ ràng.

    ► Lý do đầu tiên khiến đơn xin visa Schengen bị từ chối là người nộp đơn có thể chưa nộp bằng chứng cần thiết.

    Hiện tại, vietnambooking đã xuất bản các mẫu đơn chính xác cho nhiều quốc gia Schengen. Hãy yên tâm để tải xuống tất cả các hình thức Visa Pháp, Visa Đức, Visa Ý, Hà Lan hoặc visa schengen, v.v.

    ► Ngoài ra, một số lý do liên quan đến việc chuẩn bị tài liệu và hồ sơ có thể khiến đơn xin thị thực của người nộp đơn bị từ chối, đó là:

    • Đặt phòng khách sạn hoặc đặt vé máy bay bị hủy giữa chừng.
    • Lời mời kinh doanh của người nộp đơn không được xác nhận bởi doanh nghiệp.
    • Sau khi xác minh, Đại sứ quán xác định rằng người xin thị thực không đi đến mục đích đã đăng ký.
    • Trong quá trình xác minh tài liệu, người nộp đơn không cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về mục đích của chuyến đi (ví dụ, người xin thị thực không biết lịch trình của chuyến đi cho mục đích du lịch, lời mời đi du lịch Người nộp đơn chưa được xác nhận bởi người nộp đơn hoặc không thể xác minh tính xác thực).
    • Khoảng thời gian mà người xin thị thực không đồng ý với các tài liệu khác (đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời, bảo hiểm)
    • Trong trường hợp đến thăm họ hàng, người nộp đơn không chứng minh mối quan hệ họ hàng hoặc bạn bè.
    • Thời hạn thị thực mong muốn không tương ứng với thời gian nghỉ thực tế (đối với trường hợp du lịch).

    3. Ứng viên không thể chứng minh khả năng tài chính của mình cho chuyến đi

    Người xin thị thực châu Âu không có bằng chứng về khả năng thanh toán chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú dự kiến ​​hoặc chi phí trở về nước xuất xứ / nơi cư trú hoặc quá cảnh sang nước thứ ba nơi người nộp đơn được cấp phép.

    Bạn chưa thể chứng minh rằng tài chính của bạn có thể đủ cho một chuyến đi hoặc có thể tạo dựng niềm tin từ lãnh sự quán cho chuyến đi của bạn.

    > Xem thêm Kinh nghiệm xin visa châu Âu (Schengen) hoàn chỉnh

    ► Với một chuyến công tác:

    • Xác nhận của chủ lao động và lời mời từ nước ngoài không đề cập đến việc cam kết chi trả các chi phí. Cá nhân bạn không thể chứng minh khả năng tài chính của mình để trang trải chi phí cho chuyến đi.
    • Không có thông tin thống nhất về người sẽ trả tiền cho chuyến đi.
    • Một công ty thứ ba đảm nhận các chi phí. Tuy nhiên không có xác nhận của công ty này trong hồ sơ.

    ► Đi thăm người thân:

    • Bạn không gửi Tuyên bố bảo lãnh hoặc cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của bạn.
    • Thông tin trên Tuyên bố bảo lãnh cho thấy người nộp đơn không có khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi (được đánh dấu trong phần "chưa được chứng minh" hoặc "không đáng tin cậy"). Cá nhân, bạn không chứng minh rằng bạn có khả năng tài chính.

    ► Với một chuyến đi du lịch:

    • Bạn không cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi.
    • Bạn hiện không có việc làm (người nội trợ, thất nghiệp, sinh viên, sinh viên) và không tạo thu nhập. Không chứng minh mối quan hệ họ hàng với người cam kết trả chi phí sinh hoạt hoặc không cung cấp đủ bằng chứng cho thấy người đó có khả năng tài chính.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm