Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    123
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10789
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Phỏng vấn và lệ phí cho thị thực Ba Lan

    Lịch làm việc của Lãnh sự quán như sau:

    • Ngày 2, 4, 5: từ 8:30 đến 11,45 nhận đơn xin visa đi Ba Lan du lịch trực tuyến.
    • Thứ Ba: từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 45 phút và từ 13,15 đến 15,00 công chứng và hợp pháp hóa các giấy tờ.
    • Thứ Sáu: từ 9.00 đến 11.00 thanh toán kết quả hợp pháp hoá các tài liệu và kết quả của việc xin thị thực.

    Kết quả hình ảnh cho du lịch ba lan

     

    Visa Công tác Ba Lan

    • Đơn xin thị thực kèm 2 ảnh 4cm x 6cm.
    • Hộ chiếu với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày, Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng.
    • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen.
    • Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan.
    • Mục đích cụ thể và chương trình chuyến thăm.
    • Giấy tờ chứng minh nơi lưu trú và nguồn gốc tài chính để lưu trú tại Ba Lan.
    • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đương sự đang làm việc.
    • Hợp đồng lao động với đương sự xin thị th
    • ực công tác Ba Lan.
    • Bản sao kê của ngân hàng hoặc giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự xin visa Ba Lan và tình trạng tài chính nếu có.

    Kết quả hình ảnh cho du lịch ba lan


    Tất tần tật về visa đi Ba Lan Du học

    • Điền mẫu đơn với 2 ảnh kèm theo:
    1. Mẫu đơn phải được điền một cách rõ ràng bằng chữ in hoa hoặc bằng chữ đánh máy;
    2. Tất cả các câu hỏi cần được trả lời, không để dòng nào trống;
    3. Tình trạng hôn nhân cần được điền rõ ràng;
    4. Mẫu đơn phải được điền bởi chính người nộp đơn;
    • Hộ chiếu, hợp lệ ít nhất 90 ngày, với ít nhất 2 trang trống.
    • Bảng điểm,bằng cấp gần nhất.
    • Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước ít nhất cho một năm (du học dài hạn).
    • Ngày bắt đầu khóa học cụ thể và kế hoạch học tập.
    • Sơ yếu lý lịch, Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự.
    • Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ (VD: Cambridge, IELTS, TELC…).
    • Giấy xác nhận và chứng minh tài chính để du học tại Ba Lan.
    • Một tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và / hoặc một lá thư từ nơi nghiên cứu hoặc nhà tài trợ thừa nhận hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan, kèm theo một bản sao kê tài khoản ngân hàng. báo cáo ngân hàng (6 tháng cuối) và tờ khai thuế thu nhập.
    • Kiểm tra sức khỏe.
    • Bảo hiểm y tế phù hợp cho toàn bộ thời gian bạn   ở Ba Lan

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm