Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    117
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10783
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Du lịch Nhật Bản không còn là mơ ước xa vời với kinh nghiệm xin visa sau

    Trừ khi chúng tôi theo dòng chảy mùa thu ở Hàn Quốc, tôi quyết định lắng nghe tiếng gọi của trái tim đến Nhật Bản. Trong thực tế, quyết định đã được thực hiện bởi Jetstar. Sau đó nhận được một cặp vé đến Nhật Bản với mức giá tương đối rẻ: 4,6 triệu hai chiều đến Osaka (thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản). Và sau 2 tháng đấu tranh với lệ phí xin visa nhật bản, tôi đã có visa, tôi thực sự có thể chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nhật Bản cho bạn.

    Kết quả hình ảnh cho Nhật Bản

    Trình diễn bạn bè (người thân):

    Theo đại sứ quán, các tài liệu sau đây được yêu cầu để chứng minh mối quan hệ của bạn với người thân / bạn bè của bạn:
    Chụp ảnh của chính bạn và người được mời của bạn
    Nếu bạn tạo thêm 2-3, phải có ảnh với những người được mời
    Thư, email trò chuyện, danh sách chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế (nếu có)

    Trong trường hợp bạn không có ảnh? Sau đó, bạn chỉ cần gọi cho nhau và quay video điện thoại hoặc máy tính.

    Bằng chứng về lời mời của bạn tại Nhật Bản:

    Để chứng minh họ đang ở Nhật Bản, các tài liệu sau đây được yêu cầu:
    Ảnh hộ chiếu và hộ chiếu đầu tiên có dấu hiệu nhập cảnh Nhật Bản
    Thị thực ảnh Nhật Bản
    Hình ảnh thẻ cư trú công dân hợp lệ
    Hộ chiếu của công dân gốc (người được mời phải nộp đơn từ văn phòng thành phố họ sống)

    Bằng chứng làm việc

    Để chứng minh công việc của bạn, bạn cần các tài liệu sau:
    Hình ảnh hợp đồng lao động, bản dịch tiếng Anh có công chứng + có công chứng
    Đơn đăng ký bằng tiếng Việt có dấu + bản dịch tiếng Anh không niêm phong
    Bảng sao kê tài khoản thanh toán trong vòng 3-6 tháng.

    Nếu bạn không có hợp đồng hoặc bị mất, hãy viết thư xác nhận tại nơi làm việc hoặc yêu cầu thư của văn phòng. Bạn không cần phải đi đến trang google, tạo một mẫu và đi để đăng nhập các ông chủ.

    Hoặc nếu bạn xin visa đi nhật thăm thân vào các ngày lễ, bạn không cần sự cho phép, hợp đồng là ok.

    Tờ thông tin không chỉ rõ RDE nhưng đó là bằng chứng rõ ràng nhất để bạn làm việc và sau đó nhận được tiền lương để bạn làm ngoại tuyến. Đối với một số bạn thậm chí không có một hợp đồng, bạn phải có một tuyên bố của 3-6 tháng qua để chứng minh bạn có một công việc và nó được trả tiền.

    Hãy cho bạn thấy ngân hàng, chỉ có 11k / tờ, song ngữ luôn. Sau đó, hãy nhớ đánh dấu các giao dịch được thanh toán.

    Tài liệu chứng minh tài chính

    Đại sứ quán Nhật Bản không đòi hỏi một số tiền nghiêm ngặt hoặc làm thế nào, nhưng nói chung, ít nhất bạn nên chuẩn bị số tiền cần thiết và một chút dư thừa. Thông thường nếu bạn đi dưới 2 tuần thì phạm vi là 100 triệu ok. Nhưng hơn thế, 150-200 triệu đồng trở lên.

    Có nhiều giấy tờ bạn có thể sử dụng để chứng minh tài chính của bạn. Chọn một trong các cách sau:
    Ảnh đã công chứng sổ tiết kiệm (song ngữ hoặc tiếng Việt, sau đó thêm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng)
    tài liệu về nhà hoặc xe hơi (song ngữ hoặc Việt Nam cũng được yêu cầu.
    Giấy chứng nhận thu nhập từ công ty (song ngữ tiếng Anh)

    Kết quả hình ảnh cho Nhật Bản

    Nói chung, tốt nhất là nên có một tài khoản tiết kiệm để chứng minh tài chính của bạn. Nếu bạn không có rủi ro, sau đó yêu cầu cha mẹ của bạn vay (phải chuyển tên của bạn) và sau đó trả lại cho mọi người. Hoặc có nhiều dịch vụ cho vay mà bạn cố gắng hỏi. Nếu họ muốn làm một cuốn sách, họ sẽ không quan tâm về ngày tháng hoặc thời hạn. Nhưng tất nhiên, không đi làm ngày hôm qua để trả tiền, họ sẽ nghi ngờ bạn ngay lập tức.

    Lịch trình của chuyến đi

    Để chứng minh rằng chuyến đi của chúng tôi đã được chuẩn bị trước, cần phải có các tài liệu sau:
    Hành trình: Bạn theo lịch trình ở đây: (đây là mẫu đại sứ quán đưa ra)

    Đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn

    Trên thực tế mang lại cho 2 cho .., hạnh phúc :). Đừng hỏi Đại sứ quán, vì vậy bạn chỉ cần đặt trên Vietnamairlines và sau đó booking.com nhé. Tuy nhiên, bạn đặt phòng sau đó hủy đặt phòng thông qua booking.com thường ra khỏi phòng với giá đắt. Tôi khuyên bạn nên dùng nó vì nó thường được giảm giá. Bởi thời gian bạn xin visa đi du học nhật, sau đó là ngày và thời gian biểu, sau đó trả tiền không có vấn đề gì cả.

    Tùy thuộc vào bạn trong khu vực bạn đang nộp cho Đại sứ quán hoặc LSQ.
    - Bạn bè từ Gia Lai, Bình Định đến Hà Nội, phải nộp cho Đại sứ quán Hà Nội
    - Bạn bè từ Đắk Lắk, Phú Yên về phía Nam phải nộp tại Lãnh sự quán Nhật Bản tại Sài Gòn

    Nhưng có bao nhiêu bạn ở xa các thành phố lớn? May mắn thay, có nhiều đại lý ủy quyền của DSQ và LSQ để bạn hoàn toàn có thể gửi cho các đại lý được ủy quyền để gửi VISA TOUR.

    Họ thường sẽ tính phí cho bạn một khoản phí nhất định gọi là phí dịch vụ. Phí này không được công khai nhưng sẽ không rẻ.

    Bởi vì tôi sợ mùa đông, tôi đã không được phép nghỉ ngơi một thời gian dài, tôi đã đưa tôi đến với du lịch Sài Gòn. vietnambooking nổi tiếng, lệ phí là 200k / hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được 630.000 trong ED nếu bạn không có thị thực, bạn phải yêu cầu. Tôi gửi và thấy vietnambooking khá nhiệt tình.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm