Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    2
  •   Hôm nay
    79
  •   Hôm qua
    5
  •   Tổng truy cập
    12574
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Tài liệu cần thiết để xin visa làm việc tại Úc

    Thị thực này dành cho những người cần đi công tác, hội nghị, đàm phán với đối tác, khảo sát thị trường, ....  Thị thực kinh doanh Úc cho phép bạn ở lại tới 3 tháng.

    Những người có thị thực kinh doanh Úc ngắn hạn được phép vào Úc nhiều lần trong thời gian thị thực hợp lệ.  Đồng thời, bạn được phép mang theo vợ / chồng hoặc con dưới 18 tuổi và tham gia các khóa học ngoại khóa ngắn hạn (thường dưới 3 tháng).

    Trong bài viết này, vietnambooking.com xin tiết lộ kinh nghiệm về visa du lịch úc tại tphcm để bạn tham khảo.

    Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

    Dưới đây là bộ tài liệu cần thiết để xin visa làm việc tại Úc:

    Thông tin cá nhân:

    • Hộ chiếu gốc đã ký (có thời hạn 6 tháng, không chấp nhận Hộ chiếu đã hết hạn hoặc chưa được đặt tên);
    • Bản sao Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu hải quan hoặc được dán nhãn thị thực nhập cảnh / xuất cảnh và ít nhất 02 trang trống nếu bạn muốn in VISA trực tiếp vào Hộ chiếu);
    • 2 ảnh 4 * 6cm (phông trắng, chụp không quá 06 tháng, hiển thị rõ khuôn mặt);
    • Bản sao công chứng các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng), Giấy khai sinh;
    • Tuyên bố xin visa làm việc tại Úc (Mẫu 456)
    • Khai báo chi tiết người thân

    > Xem thêm Làm thế nào để xin visa đi Úc du lịch thành công ?

    Hồ sơ công việc:

    Nếu đó là một nhân viên:

    • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm các vị trí
    • Sơ yếu lý lịch gốc được chứng nhận bởi chính quyền địa phương.  Đối với những người làm việc tại các cơ quan / doanh nghiệp nhà nước, sơ yếu lý lịch có thể được chứng nhận bởi cơ quan / doanh nghiệp.  Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
    • Báo cáo lương trong 3 tháng qua;
    • Quyết định gửi một chuyến công tác có xác nhận từ công ty (chỉ định người trả chi phí công việc)
    • Thư mời từ đối tác tại Úc (ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian cho chuyến thăm, công việc);

    Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

    • Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;
    • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
    • Quyết định gửi một chuyến công tác có xác nhận từ công ty (chỉ định người trả chi phí công việc)
    • Thư mời từ đối tác tại Úc (ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian cho chuyến thăm, công việc)

    Bằng chứng tài chính: sao chép sổ tiết kiệm có giá trị từ 5.000 đô la Mỹ trở lên, trước khi nộp đơn xin thị thực Úc càng lâu càng tốt;  hoặc Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng có cùng số dư;  Bằng chứng về quyền sở hữu nhà, đất hoặc tài sản có giá trị cao khác như bản sao Sổ đỏ, giấy tờ mua đất và nhà ở, giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu và cổ phiếu (nếu có);

    Tài liệu chuyến đi: Xác nhận đặt vé máy bay;  Đặt phòng khách sạn;  Bảo hiểm chuyến đi

    Lưu ý: Bạn không thể làm việc hoặc cung cấp dịch vụ cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức của Úc hoặc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cho thị trường Úc.  Nếu bạn có kế hoạch làm việc ngắn hạn tại Úc, bạn nên xem xét việc xin visa làm việc tạm thời (visa 400).

    Nếu bạn cần đến Úc để tham dự hội thảo, ký hợp đồng, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ, khảo sát thị trường .. nhưng vì điều kiện thời gian không cho phép bạn tự xin visa, bạn có thể liên hệ dịch vụ visa đi úc kinh doanh của vietnambooking, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của vietnambooking, bạn vẫn sẽ được tư vấn miễn phí để bạn chuẩn bị tài liệu dễ dàng.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm