Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    94
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10760
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Đơn xin visa Thái Lan cho người nước ngoài

    Nó không phải là quá khó khăn để thực hiện một chuyến bay đến Thái Lan như trước, vì vậy ngày càng có nhiều người đang lựa chọn Thái Lan để nghiên cứu, du lịch và làm việc. Để xin thị thực Thái Lan.Khi bạn đến Thái Lan để du lịch, bạn có thể nộp đơn xin visa du lịch thailand nếu bạn ở lại dưới 30 ngày và nếu bạn vượt quá 30 ngày, bạn phải là Visa Thái Lan cho kỳ nghỉ dài hạn.

    Kết quả hình ảnh cho du lịch thái lan

    Đơn xin thị thực Thái Lan bao gồm:

    1. Đơn xin thị thực Thái Lan.

    2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

    3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: chứng chỉ chuyên môn hoặc bản sao giấy phép kinh doanh ...

    4. Ngoài các tài liệu được đề cập ở trên, nó cũng có thể gửi các tài liệu khác tùy thuộc vào loại thị thực.

    Đơn xin visa thái lan cho người nước ngoài

    - Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng)

    - Hình 4 x 6

    - Visa Việt Nam còn hạn chế

    - Thẻ tạm trú (nếu có)

    - Xác nhận vé máy bay khứ hồi

    Đơn xin visa Thái Lan cho người nước ngoài

    - Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng)

    - Hình 4 x 6

    - Visa Việt Nam còn hạn chế

    - Thẻ tạm trú (nếu có)

    - Xác nhận vé máy bay khứ hồi

    - Giấy chứng nhận việc làm tại Việt Nam

    - Thư mời làm việc tại Thái Lan

    Các loại thị thực Thái Lan.

    Một số thị thực Thái Lan phổ biến:

    1.Visa Thái Lan Travel

    Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và ở lại Thái Lan trong khoảng thời gian 60 ngày. Ngoài ra, người có thị thực có thể gia hạn tối đa 30 ngày, nếu nhiều hơn thời gian này, visa du lịch có thể được chuyển thành visa không cư trú.

    2.Visa Thái Lan quá cảnh

    Người được cấp thị thực quá cảnh là những người đi du lịch đến Thái Lan với mục đích dừng tại sân bay Thái Lan để chuyển chuyến bay của họ đến một nước thứ ba hoặc vận động viên tham gia các hoạt động thể thao ở Thái Lan.

    Thị thực quá cảnh có hiệu lực trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

    3.Visa Thái Lan không ổn định

    Những người dự định vào Thái Lan vì những lý do sau đây sẽ được yêu cầu nộp đơn xin thị thực thường trú:

    Kết quả hình ảnh cho du lịch thái lan

    Nghiên cứu ngắn hạn hoặc dài hạn ở tất cả các cấp ở tất cả các trường ở Thái Lan

    Công việc bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề

    Dạy tiếng Anh, làm công việc tình nguyện cho các tổ chức ở Thái Lan

    Sản xuất phim ở Thái Lan, làm việc trong lĩnh vực báo chí

    Đầu tư vào các doanh nghiệp do chính phủ Thái quản lý

    Thăm người thân như cha mẹ, vợ / chồng, con của người xin thị thực sống ở Thái Lan

    Thị thực và trợ cấp Thái Lan này cũng có sẵn cho những người trên 50 tuổi.

    Thời gian lưu trú đối với người có thị thực không thường trú là 90 ngày, thời hạn làm visa đi thái lan là thị thực nhập cảnh một lần đối với thị thực cơ bản và thị thực không di dân trong một năm hoặc ba năm để nhập cảnh. nhiều lần.

    4.Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)

    Thị thực này đặc biệt dành cho những người không dưới 50 tuổi hoặc muốn kết hôn với công dân Thái Lan.

    Ngoài ra, chính phủ Thái Lan có thể cấp thị thực Thái Lan tại sân bay cho cư dân của một số quốc gia trong quy định và thời gian lưu trú này không được vượt quá 15 ngày.

    Chi phí của Thai Visa.

    Lệ phí visa sẽ được đại sứ quán / lãnh sự quán trả, tùy theo từng trường hợp cụ thể, sẽ có mức giá khác nhau nhưng minh bạch và được quy định (kèm theo chứng từ đính kèm).

    Thời gian cấp visa.

    Tùy từng trường hợp, mỗi đại sứ quán, mỗi mục đích chuyến đi mà đại sứ quán sẽ xem xét cấp thị thực Thái Lan.

    Tờ khai xuất - nhập cảnh vào Thái Lan.

    Tìm hiểu về các thủ tục để có được một Visa Thái một cách nhanh chóng và có chuyến đi thú vị nhất.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm