Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    82
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10748
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục và hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc

    Hàn Quốc là "điểm đến ca hát" cho du khách, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, vấn đề xin visa là cảm giác của nhiều bạn trẻ. Chỉ cần không lo lắng nữa, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu, thủ tục và đọc kỹ hướng dẫn du lịch Hàn Quốc của vietnambooking, khả năng để có được xin visa đi hàn quốc thăm thân của bạn là trong tầm tay và sau đó.
    Kết quả hình ảnh cho visa hàn quốc site:vietnambooking.com

    1. Địa chỉ xin visa hàn quốc

    Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng (Cơ quan này nhận đơn xin visa Hàn Quốc từ các công dân Việt Nam từ Đà Nẵng về phía Bắc)
    Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh: 107 Nguyễn Du, Quận 1

    2. Thời gian làm việc của bộ phận thị thực

    Thời gian nhận visa: 09h00 - 11h30 (thứ 7 và Chủ Nhật).

    Thời gian thanh toán Visa: sau 14h00 - 16h00 (thứ 7 và Chủ Nhật).

    Thời gian chờ đợi và visa: 08 ngày kể từ ngày nhận đơn.

    Khi bạn nộp đơn xin thị thực, hãy nhớ mang theo CMND gốc của bạn.
    3. Lệ phí visa

    Phí sẽ được thay thế bằng bộ đếm tại LSQ với mức giá 462.000VNĐ.
    4. Các tài liệu chuẩn bị cho visa Hàn Quốc tự túc

    Đây là danh sách các tài liệu cần thiết để xin thị thực du lịch Hàn Quốc, hãy xem xét kỹ lưỡng mọi sự thiếu sót.

    hộ chiếu

    b Mẫu đơn xin thị thực

    c Bản sao CMND + bản sao hộ chiếu

    d Chứng minh năng lực tài chính

    e Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

    f hành trình

    g Xác nhận đặt phòng khách sạn

    h Xác nhận vé máy bay khứ hồi

    Núi Namsan được coi là trung tâm của Seoul, màu vàng của sự pha trộn của lá phong của núi Namsan làm cho rất nhiều âm mưu.

    a. Hộ chiếu

    Hơn 6 tháng trong trường hợp xin visa ít hơn 90 ngày.

    b. Đơn xin thị thực

    Hoặc tải xuống trực tiếp từ Lãnh sự quán, với nền trắng 3,5 × 4,5cm, được chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký visa.

    Lưu ý: Đơn đăng ký chỉ bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em có hộ chiếu cùng với cha mẹ, hãy thêm hình ảnh của em bé vào phần 34 của đơn xin thị thực.

    c. bản sao CMND + bản sao hộ chiếu

    Tài liệu chứng minh năng lực tài chính

    Bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn gốc và có công chứng
    Tài khoản tiết kiệm có khoản tiền gửi tối thiểu là 5.000 USD (khoảng 01 tháng tính đến ngày nộp đơn, có thời hạn trên 3 tháng).
    Giấy tờ bổ sung (ảnh): Sổ đỏ - Đất đai, cổ phiếu, xe hơi, ...
    Xác nhận tiền lương ba tháng cuối cùng (có thể được công ty xác nhận hoặc sử dụng bảng sao kê ngân hàng hoặc biên chế có con dấu của công ty).
    Giấy tờ khai thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng qua.
    Giấy chứng nhận tham gia BHXH 3 tháng cuối năm.

    Trong trường hợp bạn không có khả năng tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo bằng chứng về quan hệ gia đình được chính quyền địa phương chứng nhận.

    Đối với thanh thiếu niên, giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình (phải kèm theo giấy tờ tùy thân có ảnh / hộ chiếu của chủ sở hữu tài sản, giấy khai sinh / giấy chứng nhận kết hôn hoặc bản dịch tiếng Anh có công chứng để chứng minh mối quan hệ với người bảo trợ).
    e. Bằng chứng nghề nghiệp

    Bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn gốc và có công chứng

    - Nhân viên:
    Hợp đồng lao động (con dấu đỏ ảnh của công ty)
    Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
    Biên chế (bản gốc)
    Kết quả hình ảnh cho visa hàn quốc site:vietnambooking.com

    - Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng:
    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản dịch công chứng tại địa phương và bản dịch có công chứng)
    Bảng sao kê tài khoản công ty
    Giấy chứng nhận thuế của công ty trong 3 tháng qua.

    - Nhân viên nghỉ hưu:
    Nghỉ hưu / Nghỉ hưu (chứng nhận công chứng tại địa phương và bản dịch có công chứng).

    - Bà nội trợ hoặc thất nghiệp:
    Sơ yếu lý lịch được chứng nhận bởi bản địa (bản dịch có công chứng).

    - Sinh viên:
    Xác nhận học sinh / học sinh của trường
    Bản sao thẻ sinh viên
    Bằng chứng tài chính của bảo lãnh của cha mẹ: Thư bảo lãnh của cha mẹ (có bản dịch tiếng Anh) kèm theo hình ảnh của thẻ ID, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu. Để chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh.
    f. Lịch biểu truy cập bằng bản dịch tiếng Anh

    Không cần phải công chứng, bạn có thể xem lịch trình du lịch Hàn Quốc của vietnambooking.
    g. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc

    Tất cả những gì bạn cần làm là in và gửi email xác nhận của khách sạn là không sao, không thanh toán ngoại tuyến.
    giờ. Vé máy bay khứ hồi đã được xác nhận

    Bạn chỉ cần in và gửi email xác nhận của các hãng hàng không, chứ không phải thanh toán.
    Ghi chú bổ sung:

    - Tất cả các đơn làm visa hàn quốc phải là giấy khổ A4.

    - Visa nhập cảnh một lần có hiệu lực: 3 tháng kể từ ngày cấp.

    - Hiệu lực của nhiều visa nhập cảnh: 1 năm kể từ ngày cấp.

    - Nếu bạn có nơi sinh trên Hộ chiếu từ Đà Nẵng ra Bắc, thì xin visa tại Hà Nội, phần còn lại sẽ nộp đơn xin thị thực tại Sài Gòn.
    Nếu bạn muốn xin visa tại Sài Gòn, bạn phải có giấy phép cư trú tạm thời tại Sài Gòn.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm