Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    67
  •   Hôm qua
    9
  •   Tổng truy cập
    14128
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Giá các loại visa Trung Quốc bao nhiêu

    Nếu như bạn đang sở hữu dự định đi du lịch hay đi công việc tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 với phổ biến nhiều mức giá. Dưới đây, vietnambooking xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn nhân tiện tham khảo với sắp xếp cho mình hành trình phải chăng nhất và giá bán tốt nhất. những loại visa: du hý, thương nghiệp, công việc... Sẽ luôn được liên tiếp cập nhật mới nhất.
     
    Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

    Giấy tờ cần thiết xin Visa đi Trung Quốc

    Khâu chuẩn bị giấy tờ xin Visa quyết định đến 80% kết quả đậu Visa Trung Quốc của bạn. vì vậy, để sở hữu thể xin được Visa một cách thức rẻ nhất, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:
    • ​Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng, chưa sở hữu lần nào tạm trú quá số lần Đại sứ quán quy định trên Visa với còn trang trống để dán Visa.
    • Photo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân với công chứng (Photo trên 1 mặt giấy A4, ko cắt xén).
    • Photo Sổ hộ khẩu sở hữu công chứng (Đối và Hộ chiếu chưa từng đi).
    • hai ảnh thẻ cỡ 4x6 phông trắng, áo màu sở hữu cổ lộ ngũ quan, nhìn thẳng mặt, không đeo kính và trang sức, được chụp trong 6 tháng mới đây.
    • các cái giấy tờ chứng minh tài chính: Bản gốc công nhận và sao kê sổ tiết kiệm nhà băng và số dư tối thiểu 50 triệu đồng. giả dụ không, bạn sở hữu thể thay thế bằng các loại giấy tờ chứng minh tài sản khác như sổ đỏ, bất động sản, giấy tờ xe, cổ phiếu bạn đứng tên.
    • Đối và cán bộ/nhân viên: Giấy chứng minh công tác như giấy xác nhận nhân viên hoặc giao kèo lao động. Giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty (đóng dấu mộc).
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký buôn bán (đóng dấu mộc đỏ của công ty).
    • thủ tục chứng minh chuyến đi: Vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, thư mời của pháp nhân hoặc cá nhân ở Trung Quốc. Trong thư, người mời phải ghi rõ thông báo về người nộp đơn (họ và tên, nam nữ, ngày sinh...), lịch trình chuyến đi, thông báo về pháp nhân hoặc tư nhân mời (họ với tên, số điện thoại giao thông, địa chỉ, con dấu chính thức, chữ ký của người đại diện pháp luật hoặc của cá nhân người mời).

    *Lưu ý: giả dụ muốn xin visa du hý có thời kì tạm trú 30 ngày, bạn nên mô tả rõ thời kì cư trú tại Trung Quốc trên lộ trình du lịch là hơn 15 ngày. Đại sứ quán Trung Quốc hoàn toàn có quyền bác thủ tục của bạn với lý do giấy tờ nộp ko đúng đề nghị. cho nên, khâu chuẩn bị thủ tục phải thật kỹ lưỡng. lúc nộp giấy tờ, nhân viên đại sứ quán sẽ rà soát giấy tờ của bạn và hỏi thêm 1 số nghi vấn giả dụ nhu yếu. giả dụ giấy tờ hầu hết, họ sẽ cấp phiếu biên nhận màu hồng cho bạn.

    >>Thủ tục làm Visa đi du học Trung Quốc

    Trên phiếu ghi rõ các thông tin bao gồm:

    • Số tiền làm visa.
    • nhà băng chỉ định để đóng lệ phí.
    • Ngày hẹn đóng lệ phí: sở hữu thể đóng tiền theo đúng với ngày hứa trên giấy nhưng phải đóng trước ngày trả kết quả phê duyệt visa.
    • Ngày trả kết quả duyệt visa: Trường hợp biên nhận chưa ghi ngày trả kết quả, có nghĩa hồ sơ của bạn cần thêm thời gian xét ưng chuẩn. Bạn cần đợi thông tin từ điện thoại hoặc thư điện tử của đại sứ quán. Bạn cũng với thể chủ động liên lạc nếu như cần yếu.

    >>Visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn

    đến ngày nhận kết quả, bạn mang theo biên lai đã nộp tiền với phiếu biên nhận để lấy lại hộ chiếu kèm visa (nếu giấy tờ của bạn được duyệt).
    Trong trường hợp tự xin visa, bạn phải nộp và nhận hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc. Bạn với thể giao cho cho người khác hoặc công ty trung gian lên nộp hộ hồ sơ nhưng vẫn phải đích thân lên để phỏng vấn trong trường hợp nhu yếu. Đại sứ quán không nhận giấy tờ qua con đường bưu điện, thư điện tử hay fax, chỉ nhận trực tiếp tại văn phòng.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm