Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    96
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10762
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Chi phí làm visa đi Hồng Kông là bao nhiêu?

    Dịch vụ visa nhanh nhất và đáng tin cậy nhất của Hồng Kông tại đây vietnambooking - một trong những nhà cung cấp dịch vụ visa hàng đầu của Hồng Kông tại Việt Nam cũng như cho khách Việt Nam hoặc nước ngoài đến Hồng Kông.

    Kết quả hình ảnh cho du lịch hongkong

    Bạn có cần xin visa hồng kông không?

    Hiện tại, nếu bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài không đủ điều kiện được miễn thị thực tại Hồng Kông, bạn sẽ cần visa để học tập, làm việc, thăm thân nhân hoặc đi du lịch.

    Hãy đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về cách xin thị thực đến Hồng Kông cũng như bất kỳ giấy tờ liên quan đến đại sứ quán nào mà bạn và gia đình của bạn nên biết.

    Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin sau: Việc xin thị thực cũng rất quan trọng đối với những người có hộ chiếu ngoại giao cũng như công dân Việt Nam khi đi du lịch đến Hồng Kông.

    Chi phí đi Hồng Kông là bao nhiêu?

    Tùy thuộc vào loại thị thực bạn muốn làm và thời gian lưu trú của bạn sẽ bị tính phí. Visa là một trong những điểm đến visa Hongkong rẻ nhất và uy tín nhất, xin vui lòng tham khảo lệ phí visa của chúng tôi.

    Thời gian và phí cho thị thực Hồng Kông:
    Ở tối đa 7 ngày đối với một loại visa: 120 USD
    Tối đa 7 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ)

    Phí và Lệ phí Du khách Hồng Kông:
    Có thể ở tối đa 7 ngày (1 lần): 110USD
    Có thể ở tối đa 7 ngày (2 lần): 120 USD
    Tối đa 21 ngày (không tính ngày lễ, thứ Bảy và Chủ Nhật)
    Quy trình đăng ký visa Hồng Kông

    Kết quả hình ảnh cho du lịch hongkong

    CHO LOẠI VISAS CỦA HỒNG KÔNG

    Thong tin can biet ve visa di Hong Kong:

    Hộ chiếu gốc có hiệu lực từ 6 tháng trở lên kể từ ngày xuất cảnh.
    Một ảnh 4 × 6 màu trắng và được chụp trong 6 tháng qua.
    Bằng chứng photocopy hoặc giấy khai sinh hoặc hộ khẩu.
    Bản sao giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận việc làm bằng tiếng Anh.
    Số dư trong tài khoản tiết kiệm của ngân hàng phải lớn hơn 1.500 đô la
    Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có)
    Bản sao công chứng hợp đồng lao động.
    Đặt vé máy bay và khách sạn.
    Thư hẹn hoặc lời mời kinh doanh.

    CHO LOẠI DU LỊCH HỒNG KÔNG

    Quy trình xin visa bao gồm:

    Hộ chiếu gốc dài hơn 6 tháng.
    01 ảnh 4 × 6 nền trắng và mới được chụp dưới 6 tháng.
    Đã sao chép thẻ ID.
    Giấy chứng nhận tuyển dụng hoặc bản sao giấy phép kinh doanh
    Số dư tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 1.500 đô la
    Bản sao hộ gia đình.
    Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm