Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    31
  •   Hôm qua
    9
  •   Tổng truy cập
    14092
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Có khó xin visa di uc không? Cần chuẩn bị những tài liệu gì?

    Có khó xin visa di uc không? Cần chuẩn bị những tài liệu gì?  Mất bao lâu để cấp visa?  Khả năng thị thực bị từ chối là gì?

    Có lẽ đây là những câu hỏi bạn muốn biết khi nào bạn sẽ thực hiện một chuyến công tác tới Úc trong tương lai gần.  Trong bài viết này, bạn sẽ có thể cung cấp thông tin về việc xin Visa lao động Úc.

    1. Đơn xin thị thực làm việc tại Úc

    a)  Hồ sơ của người thân:

    1. Hộ chiếu gốc (trong thời gian 6 tháng);
    2. Bản sao trang hộ chiếu và tất cả các trang có con dấu hải quan hoặc nhãn visa xuất nhập cảnh;
    3. Hình 1 4 * 6 cm;
    4. Bản sao chứng minh nhân dân;
    5. Bản sao sổ hộ khẩu;
    6. Thông tin về việc nộp đơn xin thị thực (CV);

    >>Xem thêm Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

    b.  Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

    Nếu đó là một nhân viên:

    1. Hợp đồng lao động / tuyển dụng / quyết định đề cử;
    2. Biên chế trong 3 tháng qua;
    3. Quyết định bổ nhiệm một chuyến công tác
    4. Lời mời từ đối tác

    Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

    1. Đăng ký công ty trùng lặp;
    2. Bản gốc giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
    3. Giấy chứng nhận số dư tài khoản công ty;
    4. Quyết định bổ nhiệm một chuyến công tác
    5. Lời mời từ đối tác

    c.  Tài liệu tài chính:

    1. Sao kê ngân hàng trong 3 tháng qua;
    2. Bản sao Sổ đỏ, chứng từ mua đất và nhà ở, giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
    3. Bản sao sổ tiết kiệm + chứng chỉ trên số dư của tài khoản tiết kiệm (nếu có);

    d.  Tài liệu du lịch:

    1. Đặt vé máy bay;
    2. Đặt phòng khách sạn;
    3. Bảo hiểm du lịch;

    Vui lòng đọc toàn bộ mẫu đơn xin thị thực làm việc tại Úc TẠI ĐÂY và làm theo quy trình lam visa di uc tại Cơ quan lãnh sự.

    2. Một số lưu ý khi xin visa làm việc tại Úc

    Thời gian cấp visa: 2 tuần kể từ ngày nộp

    Địa điểm nộp đơn xin thị thực: trung tâm chấp nhận đơn đăng ký (không phải đại sứ quán Úc tại Việt Nam cũng như lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh)

    So với các thị thực ngắn hạn khác đến Úc, chẳng hạn như thị thực du lịch hoặc thị thực thăm, hồ sơ thị thực làm việc của Úc có phần đơn giản hơn do tình trạng pháp lý của cả hai tổ chức, đó là một sự đảm bảo tuyệt vời.

    Tuy nhiên, không phải là bạn có thể bỏ qua việc chuẩn bị tài liệu hoặc hoàn thành tờ khai, bởi vì bất kỳ sai lầm, điều chỉnh hoặc thiếu sót nào đều có ảnh hưởng lớn đến kết quả visa của bạn.

    Do đó, nếu bạn không chắc chắn về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ.  Với nhiều năm hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng xin visa làm việc thành công tại Úc, biết rằng hồ sơ của bạn cần dữ liệu bổ sung và tối ưu hóa để tăng tỷ lệ nhập cảnh của bạn.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm