Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    81
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10747
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Đơn xin thị thực du lịch Myanmar của Việt Nam bao gồm

    Khi đơn xin visa miến điện của bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được thị thực của bạn sau một khoảng thời gian 7 ngày làm việc. Nhưng nếu hồ sơ của bạn không hợp lệ: thiếu thông tin, thông tin giữa các tài liệu không hợp lý với nhau, thời gian xử lý có thể nhiều hơn. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận tất cả các loại tài liệu trước khi nộp đơn xin thị thực Myanmar.

    Kết quả hình ảnh cho du lịch myanmar

    Đơn xin thị thực du lịch Myanmar của Việt Nam bao gồm:

    - Hộ chiếu gốc

    - Thẻ ảnh: 2 ảnh, kích thước 4cm x 6cm, nền trắng quốc tế

    * Chú thích:

    Việt Nam đi du lịch đến Myanmar nếu lưu trú dưới 14 ngày sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Myanmar.

    Trong trường hợp, Việt Nam đi du lịch đến Myanmar và ở lại đất nước này từ 15 ngày đến 30 ngày, bắt buộc phải nộp đơn xin dịch vụ làm visa miến điện thủ tục xin thị thực cho người Việt Nam

    Myanmar làm việc thị thực cho người Việt Nam bao gồm:

    - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng

    - Thẻ ảnh: 2 ảnh, kích thước 3cm × 4cm (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

    - Thư mời của công ty tại Myanmar

    Các loại visa Myanmar và thời hạn visa Myanmar

    Kết quả hình ảnh cho du lịch myanmar

    > Đối với visa làm việc Myanmar có các loại sau:

    - Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng, và bạn ở lại đất nước này 28 ngày, nếu bạn ở lại lâu hơn thì bạn phải thoát ra và vào lại.

    - Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng, và bạn ở lại đất nước này 28 ngày, nếu bạn muốn ở lại lâu hơn thì bạn phải thoát ra và nộp đơn xin cấp lại visa.

    - Myanmar Visa có thời hạn 6 tháng và bạn ở 70 ngày. Nếu bạn trên 70 ngày thì bạn phải thoát ra và nhập lại Myanmar.

    - Myanmar Visa có thời hạn một năm, và bạn ở lại 70 ngày. Nếu bạn ở lại lâu hơn 70 ngày thì bạn phải thoát ra và nhập lại quốc gia.

    > Đối với visa đi Myanmar, visa là thị thực ba tháng, và bạn ở lại tối đa 30 ngày.Hướng dẫn làm Visa đi Myanmar

    - Lưu ý: Nếu bạn làm visa kinh doanh tại Myanmar, và có 3 lần đến Myanmar với visa kinh doanh, có thể giao dịch visa 6 tháng nhiều lần. Nếu bạn có 5 lần đến Myanmar với visa thương mại, bạn có thể làm thị thực nhiều năm. Thời gian để xử lý đơn xin thị thực Myanmar của Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam

    Nếu khách tham quan cần làm cho Visa lấy nhanh trong ngày, khẩn 1, 2, 3, 4 ngày mừng húm liên can Hotline: 1900636167 để được giải quyết và xử lý sớm số 1. Du khách nên biết thêm những thông báo dị thường về đòi hỏi xin Visa Myanmar & duy trì Visa Myanmar cũng có thể bài viết liên quan khi đến đây.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm