Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    73
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10739
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Quy trình đăng ký xin visa đi romania cho chuyến du lịch

    Quy trình đăng ký xin visa đi romania cho du lịch hoặc chuyến thăm như sau:
     
    - Thư mời từ Romania
     
    - Hành trình ở Romania
     
    - Bảng sao kê tài khoản
     
    - Quyết định của công ty du lịch và nghỉ mát Romania xác nhận.
     
    - Đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn ở Romani
     
    - Bản sao các tài sản khác: đất và thu nhập khác.
     
    - Xác nhận mức lương ba tháng gần nhất với con dấu của công ty.
     
    - Bảo hiểm du lịch.
     
    - Bản sao CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, bất động sản và các tài sản khác.
     
    - Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời.
     
    Kết quả hình ảnh cho du lịch romania
     
    Thủ tục xin dịch vụ làm visa Rumani làm việc :
     
    Hồ sơ cần bổ sung các tài liệu sau.
     
    - Quyết định được gửi đi làm
     
    - Thư gửi Romani
     
    - Bằng chứng trao đổi việc làm và giao dịch giữa hai công ty.
     
    - Tài liệu công ty tại Việt Nam.
     
    - Hợp đồng lao động.
     
    - Bản sao hồ sơ công ty.
     
    Thủ tục xin visa ở Romania
     
    - Tốt nghiệp từ một trường dạy nghề với tối thiểu một khóa học một năm và phù hợp cho nghề nghiệp của đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan, nên được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Rumani; phải được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam xác nhận;
     
    - Bảo hiểm dài hạn cho kỳ nghỉ tại Romania
     
    - Tiểu sử của Việt Nam.
     
    - Hợp đồng lao động
     
    - Một hợp đồng thuê ở Romania
     
    - Giấy khám sức khỏe
     
    - Giấy phép lao động do chính phủ Rumani cấp
     
    - Bằng chứng về hoạt động của công ty ở Romania
     
    Kết quả hình ảnh cho du lịch romania
     
    Thị thực du học tại Romania và Sở hữu visa đi Romania
     
    - Một lá thư xác nhận việc chấp nhận một bằng cấp của một môn học tại một trường đại học Rumani, đáp ứng các yêu cầu của luật Rumani (trường đại học chịu trách nhiệm chứng nhận các môn học của Chứng chỉ Đào tạo và Trao đổi Quốc tế, Bộ Giáo dục, Romania) ;
     
    - Xác nhận thanh toán học phí cho năm học đầu tiên (trừ khóa học chuẩn bị ngôn ngữ)
     
    - Chứng chỉ thành thạo tiếng Rumani hoặc tiếng Anh cần thiết để có thể học tại các trường đại học.
     
    - Một tài liệu xác nhận đủ nguồn lực tài chính để học tập tại Rumani (chỗ ở, bữa ăn, học phí, tài liệu học tập) ví dụ. một bản sao kê tài khoản trong ngân hàng, chứng nhận của ngân hàng (6 tháng cuối) và tờ khai thuế thu nhập mang tên của người đó hoặc của cha mẹ của người đó.
     
    - Tài liệu xác nhận nơi cư trú của người có liên quan khi học tập tại Rumani
     
    - Bằng tốt nghiệp trung học (cho phép nhập học vào các trường đại học) được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Romania có công chứng.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm