Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    2
  •   Hôm nay
    94
  •   Hôm qua
    5
  •   Tổng truy cập
    12589
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Visa đi Nhật Bản du lịch và thực hiện qua VFS

    Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc - Từ ngày 15 tháng 12 năm 2016, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã quyết định bắt đầu thực hiện Phương thức nhận đơn xin thị thực nhập cảnh vào Nhật Bản tại VFS Global - Trung tâm nhận đơn xin thị thực Nhật Bản để loại bỏ sự lộn xộn tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng như cải thiện sự thuận tiện cho người xin visa sống ở vùng sâu vùng xa.Trong bài viết này, vietnambooking.com xin tiết lộ dia chi lam visa uy tin tai tphcm để bạn tham khảo.

    Kết quả hình ảnh cho nhat ban site:vietnambooking.com/visa

    LƯU Ý: Nếu bạn muốn gửi trực tiếp qua DSQ, nó sẽ vẫn hoạt động nếu bạn không vượt qua VFS.  Bạn tôi đã xin visa vào tháng 3 năm 2017, lệ phí là 550k (phí này sẽ được trả lại nếu bạn không vượt qua visa).  Nếu bạn đi thanh toán, hãy đi lúc 7:30 sáng, đừng quá muộn vì bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu.

    Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ viết thông tin về Visa "Du lịch" và thực hiện qua VFS. Nếu bạn gửi DSQ trực tiếp, bạn vẫn chuẩn bị các tài liệu như dưới đây.

    A. YÊU CẦU VỀ TÀI LIỆU

    Để xem tất cả các tài liệu cần thiết cho các loại thị thực, bạn có thể truy cập trang web của:

    • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội
    • Lãnh sự quán Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

    Tại HCM, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

    1. Hộ chiếu gốc (dài hơn 6 tháng)
    2. Đơn xin thị thực: phải ghi rõ ngày nộp đơn xin thị thực và phải có cùng chữ ký với hộ chiếu

    Tải xuống ở đây.  Liên kết này sẽ bao gồm: Đơn xin visa, Đơn xin việc, Đơn xin nghỉ việc, Giấy chứng nhận việc làm, Lịch trình du lịch.

    3. Hình 4.5cm × 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
    • Tại trung tâm xin visa, VFS cung cấp dịch vụ hỗ trợ tính phí cho những người muốn sử dụng dịch vụ.
    • Xem thêm dịch vụ làm visa nhanh
    4. Tài liệu chứng minh khả năng thanh toán chuyến đi
    • Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền (bản gốc)

    -> Bạn đến một ngân hàng nơi bạn nhận được tiền lương để sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng cuối cùng của bạn, được ngân hàng ký và đóng dấu.  Hãy nhớ yêu cầu Ngân hàng thực hiện song ngữ Anh-Việt.

    Nếu bạn nhận được tiền lương bằng tiền mặt, vui lòng yêu cầu công ty cung cấp cho bạn một bản sao tiền lương và tiền lương của bạn trong 3 tháng qua.  Ký là dấu hiệu tốt nhất.

    • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

    -> Bạn sẽ cần chuẩn bị: Sách tiết kiệm (bản gốc & bản sao);  Xác nhận số dư ngân hàng (bản gốc).  Bạn yêu cầu một con dấu ngân hàng song ngữ, có chữ ký.  Phí thay đổi từ 77 - 110k tùy ngân hàng.

    Lưu ý: nếu bạn sử dụng tiết kiệm trực tuyến, bạn chỉ cần gửi chứng chỉ từ ngân hàng, không cần phải đăng ký.

    • Giấy chứng nhận việc làm, hợp đồng lao động:

    -> Hợp đồng lao động: một bản sao có đóng dấu càng tốt.  Mang bản gốc trong trường hợp họ yêu cầu.  Giấy chứng nhận việc làm của công ty hiện tại: làm bằng tiếng Anh, nộp bản gốc, có chữ ký của người trong công ty.

    5. Lịch trình đặt phòng (chỉ định các hoạt động dự định, nơi cư trú, nơi liên lạc) và lịch trình xác nhận (đặt phòng khách sạn, v.v.)

    • Lịch trình lưu trú: bạn điền vào mẫu của Đại sứ quán theo địa điểm tham quan và khách sạn mỗi ngày.
    • Tài liệu xác nhận lịch trình: Trong phần Xác nhận đặt phòng của khách sạn bạn đã đặt.  Vui lòng chọn khách sạn bạn có thể hủy mà không tính phí.
    • Đặt vé máy bay: Thông thường Nhật Bản sẽ trả lại vé đặt vé máy bay này, nhưng để an toàn, bạn có thể đặt Vietnam Airlines và in ra.
    • Xem thêm dich vu lam visa uy tin tai tphcm

    6. Đối với các thành viên trong gia đình, hãy mang theo Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc & ảnh)

    7. Giấy nghỉ phép: Tôi thấy DSQ không yêu cầu nhưng nên làm điều đó & nộp nó để tránh họ yêu cầu thêm.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm