Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    59
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10725
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Giải đáp thắc mắc và làm thủ tục nhanh nhất khi đi du lịch Úc

    Úc là quốc gia duy nhất chiếm một lục địa lớn nên thời tiết ở đây rất khác nhau ở mỗi khu vực. Nơi đây nổi tiếng với nhiều điểm du lịch không chỉ bởi những tòa nhà cổ kính độc đáo, phong cảnh đẹp hay văn hóa ẩm thực, mà còn vì thời tiết ở đây rất dễ chịu.Du khách xin visa úc không thể bỏ qua các địa danh này

    Kết quả hình ảnh cho "úc" site:vietnambooking.com

    Úc nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp và thời tiết dễ chịu

    Úc là nơi có nhiều cảnh quan kỳ lạ như Rạn san hô Great Barrier, rạn san hô lớn nhất thế giới, Uluru-Kata Tjuta, mỏ đá khổng lồ, Wave Rock, tảng đá lượn sóng khổng lồ, William Ricketts ở Dandenong, ẩn sâu trong một khu rừng bạch đàn và dương xỉ lâu năm, v.v.

    Và mỗi mùa đến Úc bạn sẽ có cảm giác khác nhau như: mùa hè (tháng 12 đến tháng 2) đến Úc bạn có thể trải nghiệm một làn nước vàng rực rỡ và đầy nắng trên bãi biển, mùa thu (tháng 3 - Lãng mạn ở đảo Kangaroo, mùa đông (tháng 6 đến tháng 8) - Lễ hội thể thao hấp dẫn, mùa xuân (tháng 9 đến tháng 11) - lễ hội hoa floriade Bạn cần làm thủ tục gì để đi du lịch đến Úc?

    Để giúp bạn trả lời các câu hỏi trên và hoàn thành cách nhanh nhất để đi du lịch ở Úc, vietnambooking sẽ chia sẻ và tóm tắt bài viết hướng dẫn xin visa du lịch đến Úc Lợi thế và nhanh chóng sau:

    1. Các giấy tờ cần thiết cho visa du lịch Úc

    Nộp đơn xin visa đi australia là một trong những thủ tục để đi du lịch đến Úc. Để có được thị thực nhanh, nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị các tài liệu sau đây trước khi gửi đến đại sứ quán:

    Đơn xin thị thực du lịch Úc

    Hộ chiếu gốc (có chữ ký), bản sao hộ chiếu (bao gồm cả trang trắng, ảnh trên giấy A4).
    Hình 4 × 6 nền trắng (4 tấm).
    Có các tài liệu sau:

    (a) Thu nhập
    Giấy phép kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp) & amp; Biên lai thuế gần đây.
    Hợp đồng lao động.
    Phiếu du lịch nghỉ mát.

    (b) Hồ sơ cá nhân
    Giấy khai sinh.
    Thẻ ID.
    Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận kết hôn.

    (c) Tài sản, tài chính
    Sổ ngân hàng hoặc xác nhận tiền gửi có số tiền gửi tối thiểu ít nhất là 4 tháng (tối thiểu 15.000 đô la / người), (02 bản sao).
    Sổ đỏ đất, nhà, xe có tên người (02 bản).
    Sổ hộ khẩu (bản gốc).

    Kết quả hình ảnh cho "úc" site:vietnambooking.com

    Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi kèm với cha mẹ:
    Giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch.
    Xác nhận việc đi học của học sinh ở trường.
    Giấy phép du học (trừ nghỉ hè).

    Đối với học sinh (18t - 22t), kèm theo phụ huynh:
    Giấy khai sinh, CV, ID.
    Xác nhận sự hiện diện của học sinh hiện tại.
    Giấy phép du học (trừ nghỉ hè).

    Nếu bạn đi một mình, hồ sơ sẽ được áp dụng như một người lớn.

    CHÚ THÍCH :

    Tất cả các bản sao phải là bản sao thực.
    Hồ sơ được hoàn thành một tháng trước ngày khởi hành.
    Visa công tác Úc có giá trị trong 1 năm, ở lại 14 ngày.
    Thời gian xử lý thường là 2 tuần.
    Đối với người thân thăm: bạn ghé thăm cơ thể để thêm:
    Giấy khai sinh của người thân.
    Bản sao có chứng thực hộ chiếu Úc, giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có giấy chứng nhận thường trú Úc (hoặc bằng chứng về tình trạng lưu trú của người thân tại Úc nếu họ đang ở, ví dụ như xác nhận nơi họ đang học tập, v.v.).
    Lời mời từ người thân xác nhận hình thức họ sẽ hỗ trợ bạn.
    Nếu người thân của bạn cung cấp hỗ trợ tài chính trong thời gian bạn ở Úc - bạn cần bằng chứng về chi tiết tài chính của bạn như bảng sao kê ngân hàng hiện tại của bạn (dưới hai tháng), xác nhận thu nhập như thông báo thuế của Cơ quan Thuế Úc.

    Chú thích:

    Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ Úc sẽ yêu cầu kiểm tra y tế tại LSQ Úc
    điểm.
    Bạn sẽ trả tiền cho việc kiểm tra y tế. Nếu bạn có giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ
    của cơ sở này, LSQ sẽ cấp thị thực mới.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm