Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    3
  •   Hôm nay
    86
  •   Hôm qua
    18
  •   Tổng truy cập
    10752
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Những giấy tờ nào cần thiết khi xin Visa Du lịch Canada?

    Những giấy tờ nào được bao gồm trong Visa Du lịch Canada?

    Có bốn loại giấy tờ chính trong đơn xin visa du lịch Canada: nhận dạng cá nhân, bằng chứng về việc làm, bằng chứng nhận dạng và tài liệu về mục đích của chuyến đi.Để biết thêm thông tin về từng tài liệu cụ thể cũng như tải mẫu đơn xin thị thực du lịch Canada miễn phí, bạn có thể truy cập vietnambooking

    Kết quả hình ảnh cho "canada" site:vietnambooking.com

    Sự khác biệt giữa visa du lịch một lần và visa du lịch nhiều lần là gì?

    Có hai loại visa du lịch: một lần và nhiều lần.
    - Visa đơn: Visa này chỉ cho phép bạn đến Canada một lần. Nếu bạn rời khỏi Canada trước khi visa của bạn hết hạn, bạn phải nộp đơn xin dịch vụ làm visa đi canada du lịch mới khi bạn trở về Canada.
    - Nhiều Visa: Visa này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.

    Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi đăng ký?

    Một khi bạn đã nộp đơn vào Trung tâm Ứng dụng Thị thực Canada (CVAC), nhân viên CVAC sẽ kiểm tra xem đơn đăng ký đã hoàn tất chưa và nó không dựa trên các yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ của bạn cho bạn. ngày làm việc tiếp theo.

    Khi Văn phòng Visa Canada đã xem xét trường hợp của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và đặt thị thực trên hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cung cấp cho bạn thư giải thích lý do tại sao họ không cấp thị thực. người bạn.

    Văn phòng Visa Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn cho CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng các phương tiện liên lạc bạn đã chọn. Việc trả lại hộ chiếu của bạn cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận hộ chiếu hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh gửi hộ chiếu đến địa chỉ của bạn.

    Tôi có thể nộp đơn xin visa Canada nếu tôi trượt?

    Kết quả hình ảnh cho "canada" site:vietnambooking.com

    Có thể.

    Đương đơn được tự do nộp đơn xin thị thực Canada ngay lập tức sau khi trình chiếu, ngoại trừ "Nếu từ chối được đánh dấu vào các mặt hàng bị cấm hoặc tương tự" có thể được trả lại ngay lập tức.
    Tuy nhiên, trong các đơn đăng ký tiếp theo, đơn xin visa Canada phải được tối ưu hóa để tăng niềm tin với Đại sứ quán, nếu không tỷ lệ trượt visa trong lần nộp sau sẽ rất cao.


    Thông tin cá nhân:

    Hộ chiếu gốc có chữ ký (hợp lệ ít nhất 6 tháng và trang trống);
    Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
    Bản sao có chứng thực của mặt hộ chiếu và các trang có con dấu hải quan và thị thực của bất kỳ quốc gia nào;
    Lệ phí làm visa đi canada và đơn xin thị thực Canada (Mẫu IMM5257) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống như chữ ký trên hộ chiếu);
    Mẫu Thông tin Gia đình (Mẫu IMM5645) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống như chữ ký trên hộ chiếu);
    Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ VFS (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống như chữ ký trên hộ chiếu);
    Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu người nộp đơn đã hoặc đang ở trong quân đội (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống như chữ ký trên hộ chiếu);
    Hình thức sử dụng đại diện của IMM5476 (nếu sử dụng một đại diện) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống như chữ ký trên hộ chiếu);
    Bản sao có chứng thực nhân dân;
    Bản sao giấy khai sinh có chứng thực;
    Bản sao có chứng thực hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    Giấy chứng nhận kết hôn (nếu kết hôn) / Giấy chứng nhận đơn (nếu độc thân) / Quyết định ly hôn (nếu ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ / chồng đã chết);

    Các giấy tờ chuyến đi:

    Xác nhận đặt vé máy bay hai chiều;
    Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    Hành trình ở Canada;

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm