Thông tin
Thống kê
  •   Đang online
    1
  •   Hôm nay
    37
  •   Hôm qua
    9
  •   Tổng truy cập
    14098
  •   Tổng sản phẩm
    0
  • 0 - 120,000 đ        

    Chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Dubai

    Dubai đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và khu giải trí hiện đại. Singapore, Malaysia, Hồng Kông, v.v. là những quốc gia ở châu Á được miễn thị thực Dubai.  Tuy nhiên, đối với khách du lịch Việt Nam muốn đi du lịch Dubai, họ cần phải xin visa du lịch Dubai và phải chú ý đến chi phí làm visa đi dubai từ các công ty dịch vụ

    Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

    Chuẩn bị các tài liệu cần thiết

    Cho dù bạn đến Dubai cho bất kỳ mục đích nào như: Du lịch, thăm người thân, bạn bè, làm việc hoặc làm việc ... tất cả đều cần thị thực.  Thủ tục visa Dubai bao gồm các tài liệu sau:

    • Đầu tiên, là một đơn xin cấp thị thực đến Dubai dưới hình thức Đại sứ quán Dubai.  Xin lưu ý rằng bạn phải điền thông tin vào các trường bắt buộc, vui lòng điền thông tin chính xác.
    • Hộ chiếu thông thường, lưu ý rằng đối với hộ chiếu, nó phải có giá trị ít nhất 6 tháng và 4 trang được để trống và liền kề với thị thực.
    • Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (nền trắng).  Chú ý những bức ảnh được chụp trong 6 tháng qua, rõ ràng và không bị mờ.
    • Giấy chứng nhận công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định gửi doanh nghiệp, đơn xin nghỉ phép, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ...
    • Chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu ...
    • Cung cấp lịch trình lưu trú tại Dubai: Thời gian lưu trú tại Dubai bắt đầu từ ngày nào đến ngày nào.  Địa điểm, hoạt động được thực hiện mỗi ngày, tham quan ở đâu, tại bất kỳ khách sạn nào ...
    • Vé khứ hồi của hãng hàng không Emirates là một yêu cầu bắt buộc, bạn cần xuất vé khi làm visa, hãy cẩn thận không chấp nhận đặt vé.
    • Bằng chứng tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1.000 USD hoặc sao kê / sao kê thẻ tín dụng ngân hàng cho thấy khách hàng có thể tín dụng với cùng giới hạn.

    >> Xem thêm Tất tần tật về visa đi Dubai

    Dựa trên kinh nghiệm xin visa Dubai dễ dàng, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) có hai hãng hàng không bay từ Việt Nam hiện nay là Emirates và Etihad.  Emirates bay trực tiếp đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dhabi.  Do đó, nếu bạn sử dụng vé của hai hãng hàng không này, bạn có thể xin visa Dubai rất đơn giản ngay trên internet.  Ngoài ra, bạn có thể mua gói Stop Over không quá 96 giờ để trang trải toàn bộ gói visa nếu bạn đi du lịch ở đâu đó tại UAE.

    Đối với visa du lịch Dubai, bạn sẽ cần một thị thực du lịch để vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.  Đây là thị thực một lần và người xin thị thực cần được tài trợ bởi một người bạn hoặc người thân sống ở Dubai.

    Trên đây là quy trình chung cần thiết khi đi du lịch Dubai, trong trường hợp xin visa du khách, visa quá cảnh, visa Dubai hoặc visa nhiều lần ... bạn cần chuẩn bị một số tài liệu bổ sung như:

    • Đối với thị thực thăm: Bạn cần có sự bảo đảm của người thân, loại visa này bạn có thể sử dụng để đi du lịch. Dịch vụ visa đi dubai cho các chuyến thăm Dubai trong thời gian không quá 60 ngày, ngoài ra, bạn có thể gia hạn visa lên tới 90 ngày và ở lại Dubai trong thời gian 2 tháng.
    • Thị thực quá cảnh: Trong trường hợp hành khách dừng tại sân bay Dubai hơn 5 giờ để chuyển chuyến bay sang một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày.  Đối với loại thị thực quá cảnh Dubai bạn cần đến Dubai trong một khoảng thời gian ngắn để có được thị thực này.
    • Thị thực nhập cư Dubai, trong trường hợp bạn muốn định cư Dubai cần có sự bảo đảm của người thân là công dân của đất nước này.  Đối với thị thực nhập cư Dubai với thời hạn 3 năm với các thủ tục kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.  Ngoài ra, nếu bạn cũng cần làm việc cho các công ty ở Dubai, bạn cần 12 tháng trở lên.
    • Loại đa thị thực: Loại visa này dành cho những người có quan hệ đối tác với các công ty có uy tín tại Dubai và cho mục đích kinh doanh.  Thời gian lưu trú là 30 ngày với thời gian 6 tháng.

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm