Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  116
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23910
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Xin visa Mỹ cho người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản

  Về cơ bản, quá trình phỏng vấn visa Mỹ là mọi người kiểm tra và tự hỏi liệu bạn sẽ nhập cư bất hợp pháp (để làm việc hoặc kết hôn) đến Hoa Kỳ?

  >>Xem thêm kinh nghiệm làm visa du lịch mỹ

  Và nhiệm vụ của bạn là chứng minh điều ngược lại.  Bạn phải cho họ thấy những hạn chế bạn có ở Việt Nam, ví dụ, bạn có gia đình, bạn có con, bạn có một công việc với mức lương hấp dẫn, bạn có rất nhiều tài sản quý giá, bạn là một người xã hội và bạn tuyệt đối sẽ không ở lại Mỹ sau khi đi du lịch.

  Do đó, độc thân và thiếu nhiều tài nguyên, và còn trẻ cũng có nghĩa là mối quan hệ của bạn ở Việt Nam không bị căng thẳng;  Sự xuất hiện của bạn có thể là một gánh nặng cho nước Mỹ.  Nhân viên tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Hoa Kỳ nhận tiền bồi thường khi từ chối đơn đăng ký như của bạn!

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

  Họ không có nhiều thời gian để kiểm tra và phân tích tài liệu như nhân viên Đại sứ quán / LSQ ở các quốc gia khác, nhưng họ phải đưa ra quyết định trong một thời gian ngắn.  Trong cuộc phỏng vấn, người xin thị thực chỉ có vài phút và toàn bộ ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, tư thế ...) sẽ được phân tích kỹ lưỡng.  Chừng nào những dấu hiệu đáng ngờ xuất hiện, vô tình hay cố ý, khả năng bỏ visa sẽ rất cao.

  Tuy nhiên, thực tế là một thị thực du lịch Mỹ đã được cấp cho nhiều thanh niên Việt Nam (tuổi từ 23-30), chưa lập gia đình, không có tài liệu, nhà cửa, xe hơi và sổ tiết kiệm chỉ trong khoảng 100 triệu!  Làm thế nào họ có thể làm điều đó?  Đây thực sự là một "vị thần may mắn"?

  Vui lòng trả lời: Để có được thị thực Mỹ, thanh niên Việt Nam chưa lập gia đình phải nỗ lực hết sức để:

  • Ăn mặc lịch sự, gọn gàng khi đi phỏng vấn.  Nếu bạn chưa quen với nó, bạn không cần phải mặc vest hay giày cao gót, chỉ cần mặc quần áo đơn giản, thanh lịch có tay áo.
  • Cuộc phỏng vấn rất bình tĩnh, cuối cùng, lạc quan và chính xác, như thông tin được liệt kê trong ứng dụng DS-160 mà bạn đã hoàn thành trực tuyến trước đó.  Hầu hết những người có hồ sơ tài chính và công việc vững chắc nhưng vẫn "bỏ" visa Mỹ vì họ không chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn.
  • Biết điểm mạnh, điểm yếu và trạng thái hồ sơ của bạn.  Làm nổi bật những lợi thế khác trong lịch sử và lịch trình du lịch của bạn.

  ► Tìm hiểu thêm: Rớt visa du lịch Mỹ bao lâu xin lại được?

  Ví dụ: nếu bạn không có một công việc với "mức lương lớn", bạn có thể thêm các tài liệu xác nhận các nguồn thu nhập khác hoặc lịch sử giao dịch ngân hàng đơn giản, đủ để trả một chuyến đi đến Mỹ.

  Hoặc bạn không có nhà hoặc xe hơi - điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì bạn còn quá trẻ!  Nhân viên đại sứ quán / lãnh sự quán có thể tính đến các yếu tố khác, chẳng hạn như lịch trình du lịch, lịch sử du lịch đến các quốc gia khác trên thế giới và cách họ đã được thực hiện trước đó.  Hãy chú ý đến yếu tố "Hợp lý và trung thực" trong tất cả các thông tin và phản hồi được tuyên bố.

  Hoặc ngân sách của bạn không quá lớn, có thể không cần phải khai báo trong lịch trình du lịch rằng bạn sẽ ở trong một khách sạn bốn sao, đi du lịch trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng, mang đến một nguồn kích thích kinh tế Du lịch quốc tế, Mỹ, v.v.

  Đừng ngại nói rằng bạn có thể đăng ký ký túc xá giá rẻ hoặc yêu cầu chỗ ở miễn phí từ những người bạn quốc tế như Couchsurfing, v.v. Nếu bạn không chán, bạn có thể đi du lịch với ngân sách.

  Nhưng quan trọng nhất, bạn phải chứng minh rằng Hoa Kỳ sẽ không / sẽ không phải là đích đến cuối cùng của cuốn sách của bạn.  Bạn còn rất trẻ, bạn phải đến nhiều quốc gia khác trên thế giới và không ở lại và định cư tại Hoa Kỳ - nhân viên đại sứ quán / lãnh sự quán có thể chấp nhận lý do này.

  Thông thường, khi xin visa đi mỹ du lịch tự túc ở Mỹ, bạn phải đến ít nhất 02 quốc gia phát triển trong khu vực, như Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore (bạn phải đến ít nhất một quốc gia ngoài khu vực). Đông Nam Á sẽ còn có lợi hơn nữa nếu bạn có thể đến Châu Âu.)

  Chứng minh rằng ngay cả khi bạn còn trẻ, nhưng bạn có nhiều kinh nghiệm du lịch, bạn có thể tự chăm sóc bản thân khi bạn ở Mỹ.  Một lần nữa, không có gì là không thể - thậm chí không xin visa du lịch ở Mỹ cho những người trẻ tuổi!  Chỉ cần thử đúng cách.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm