Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  74
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23868
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Visa C3 Hàn Quốc là gì?Tại sao visa C3 là phổ biến

  Bạn muốn một lần đến thăm đất nước xinh đẹp và khám phá văn hóa phổ biến nhất trên thế giới. Điều này thật dễ dàng nếu bạn sở hữu visa đi hàn quốc ngay lập tức.  Hãy cùng khám phá các thủ tục ngay lập tức để xin visa C3 Hàn Quốc trong bài viết sau.

  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  1. Visa C3 là gì?  Tại sao visa C3 là phổ biến

  Hiện nay, có rất nhiều người đặt tour du lịch đến đất nước kim chi hoặc muốn khám và điều trị y tế.  Mặc dù phải làm thủ tục để xin visa đến nơi này nhưng gần đây Hàn Quốc đã mở và tạo điều kiện cho khách du lịch Việt Nam, việc xin visa đi Hàn Quốc sẽ dễ dàng hơn. Visa ngắn hạn C3.

  Thị thực C3 thường được hiểu là thị thực ngắn hạn cho những người muốn đi du lịch Hàn Quốc dưới 90 ngày.  Visa C3 được nhiều người ưa chuộng vì quy trình nộp đơn dễ dàng, đơn xin gọn gàng và quy trình làm visa hàn quốc rất ngắn.  Loại visa này phù hợp cho những người có ý định ở lại Hàn Quốc trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như đi du lịch, thăm người thân, đi công tác, v.v ... Bên cạnh đó, visa C3 cũng phù hợp cho những người tìm kiếm điều trị y tế hoặc thăm khám. tham gia các hoạt động nghệ thuật, nghệ thuật, thể thao hoặc nghiên cứu ... Thị thực C3 cũng phù hợp với những người muốn xin visa sinh viên D4 nhưng không đủ điều kiện.

  2. Điều kiện xin visa đi Hàn Quốc

  Điều kiện để bạn có được thị thực đến Hàn Quốc là bạn phải có hộ chiếu hợp lệ trong ít nhất 6 tháng.  Ngoài ra, bạn cũng phải chứng minh tài sản cá nhân của mình bằng tài khoản tiết kiệm trị giá 5.000 đô la trở lên, được gửi ít nhất 1 tháng và thời gian để tiết kiệm số tiền này phải là 3 tháng.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chứng minh tài sản của mình bằng cách có một tài liệu cố định như nhà hoặc xe hơi.

  3. Tài liệu, thủ tục xin visa C3 Hàn Quốc

  Khi bạn xin visa Hàn Quốc ngắn hạn C3, bạn cần hoàn thành các tài liệu sau đây và nộp cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.  Trước tiên, bạn phải hoàn thành đơn xin thị thực C3 của Hàn Quốc mà bạn có thể tải xuống tại trang web của Đại sứ quán Hàn Quốc.  Bạn cần điền đúng mẫu này, nếu có bất kỳ thông tin nào bạn không hiểu, bạn có thể hỏi thêm thông tin tại đại sứ quán hoặc đại lý du lịch để được hướng dẫn và tư vấn thêm.  Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi bạn bè và người thân đã thực hiện loại visa này hoặc đã đi du lịch ở Hàn Quốc.

  Tiếp theo bạn cần làm thêm một số tài liệu để chứng minh năng lực tài chính của mình.  Những tài liệu này được dành cho Đại sứ quán Hàn Quốc để biết bạn có thể chi trả chi phí lưu trú và đi du lịch ở nước họ.

  Tài liệu có thể chứng minh khả năng tài chính của bạn là tài liệu chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp, quyền sở hữu đất, nhà hoặc xe hơi, tài liệu chứng minh bạn đang trả bảo hiểm xã hội, tiết kiệm hơn 5.000 USD.

  Ngoài ra, bạn cũng phải nộp thêm các tài liệu để chứng minh bản thân như đơn xin nghỉ việc tại nơi làm việc, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, v.v.

  Trong trường hợp bạn là học sinh và sinh viên, bạn cần thêm các tài liệu chứng minh sự tham dự của bạn, bằng chứng về cha mẹ tài chính và bằng chứng về mối quan hệ với cha mẹ.

  Để hoàn tất quy trình xin visa Hàn Quốc này, bạn cần chuẩn bị các tài liệu này, cùng với hình ảnh thẻ tiêu chuẩn quốc tế và lệ phí để xếp hàng và nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm