Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  70
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23864
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé máy bay đi Úc

  Là dân tộc và đa văn hóa quốc gia từ khắp nơi trên thế giới, vùng đất của con chuột túi có hàng rào dài nhất thế giới, là nơi có 100 triệu con cừu ...Mua ve may bay sang uc khám phá xứ chuột túi.

  Dingo Hàng rào - hàng rào dài nhất thế giới  Dingo rào hoặc hàng rào chống lại dingo con chó (chó hoang dã đặc trưng cuộc sống tại Úc) được xây dựng vào những năm 1880 và hoàn thành vào năm 1885, để ngăn chặn những con chó từ cây phá hủy Dingo và cừu ở miền nam Queensland.

  Đây là một trong những lâu nhất trên thế giới và hàng rào là dài nhất (5614 km). Các rào cản đã được mạnh mẽ thúc đẩy hiệu quả của nó, mặc dù đôi khi người ta luôn luôn có thể tìm thấy một con chó Dingo ở phía nam. Trong những năm 1990, các lỗ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên hàng rào và chó Dingo cố gắng tranh thủ sự đồng cỏ đầy đủ và trẻ con thỏ để nuôi những con chuột túi.

  phần đóng giúp bảo vệ vật nuôi hung hăng chó săn Dingo. Ảnh Wikipedia.

  The Flying Doctor - "Flying bác sĩ"

  "Dịch vụ y tế Hoàng gia bay" còn được gọi là "bác sĩ bay" đang hoạt động trong các trường hợp khẩn cấp chăm sóc sức khỏe cho người dân sống ở các vùng nông thôn hẻo lánh ở Australia. Điều này thực sự là một tổ chức phi lợi nhuận giúp cư dân bệnh viện có thể không dễ dàng bởi vì khoảng cách quá xa. "Flying Doctor" cũng là một biểu tượng đặc biệt trong cuộc sống của người Úc, vì diện tích đất quá rộng lớn và đời sống dân cư thưa thớt, rất khó để xây dựng nhiều bệnh viện với tiện nghi đầy đủ chất.

  Các thành viên của nhóm các bác sĩ với máy bay hạng nhẹ bay có thể hạ cánh trên mặt đất. Ảnh alongthegrapevine.com.

  nhà 100 triệu con cừu

  Vào đầu thế kỷ 21, người ta ước tính rằng có khoảng 120 triệu con cừu tại Úc. Do ảnh hưởng của hạn hán và nhu cầu len đã giảm, số lượng cừu cũng đã đi xuống và khoảng 100 triệu người. Con số này là gần 5 lần dân số của Úc mà chỉ hơn 20 triệu người.

  Úc nổi tiếng bởi số lượng và chất lượng của các sản phẩm len. Ảnh Tribune.com.pk.

  bac-sy-bay-JPG-7725-1381888814.jpg

  Tại sao Canberra là thủ đô của Úc?

  Canberra được chọn làm thủ đô của nước Úc vào năm 1908 là một sự thỏa hiệp giữa hai thành phố đồng thời là Sydney và Melbourne. Vị trí này 248 km từ Sydney và 483 km từ Melbourne. Đây là khu đô thị được thành lập với một kế hoạch cụ thể hoàn toàn.

  Canberra Thành phố đang xem xét một đáy. Hình ảnh Flickr - Udo_wom.

  Các trang trại gia súc lớn nhất thế giới

  Nếu bạn đã xem bộ phim tại Úc bởi hai diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman và Nicole Kidman lượt đảm bảo bạn sẽ bị ấn tượng bởi một mảnh đất với loài gia súc lớn đầy màn hình. Tình hình là rất đúng trong cuộc sống thực, ấn tượng hơn. Anna Creek trong trang trại hẻo lánh ở Nam Úc được coi là lớn nhất thế giới với diện tích 34.000 km2 (trang trại lớn hoặc các trang trại ở Bỉ lớn nhất tại Mỹ với diện tích 6.000 km2) . Anna Creek có sức chứa khoảng 16.000 con gia súc, nhưng bây giờ vì hạn hán, gia súc được chăn thả chỉ có khoảng 2.000 trẻ em.

  hoàng hôn đẹp như tranh vẽ ở Anna Creek nông trại. ảnh chrismclennan.smugmug.com

  dãy núi Úc với tuyết ở Thụy Sĩ

  Mỗi mùa đông, chuỗi Úc núi (giữa Canberra và Melbourne), có tuyết rơi nhiều hơn ở Thụy Sĩ. Tuyết núi là một phần của chuỗi lớn của ngọn núi ở phía đông của đất nước, trải rộng trên 3.500 km từ Bắc vào Nam qua các tiểu bang Queensland, New South Wales và Victoria.

  núi tuyết đóng một vai trò quan trọng đối với ngành du lịch Úc. Khi thời tiết đang là mùa hè ở Bắc bán cầu, nó là mùa đông ở Úc. Hàng ngàn du khách ở các nước nhiệt đới và ôn đới do đó sẽ muốn tránh ánh nắng mặt trời thiêu đốt của vùng đất của các hoạt động trượt tuyết và mùa đông thoải mái tại xứ kangaroo.

  Trượt tuyết trong mùa đông ở Úc trong khi Bắc bán cầu luôn. ảnh Australia.com

  thuộc địa lớn nhất thế giới của các loài động vật Systems

  Các hệ thống của các rạn san hô Great Barrier Reef và cũng thuộc địa lớn nhất của động vật trên hành tinh, trải dài 2.000 km ngoài khơi bờ biển Queensland. Great Barrier Reef là sáng tác của một cụm san hô cá nhân nằm xa bờ. Họ phát triển mạnh ở các vùng nông và dễ dàng điều trị đơn giản là xem các vòi phun hơi nước với một cánh quạt. Vẻ đẹp của các sinh vật trong các màu sắc phong phú của các đại dương thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Tuy nhiên, do số lượng người để khám phá thế giới, các rạn san hô đang đối mặt với tác động cũng thêm về Trường

  Bài viết liên quan

  ve may bay sang adelaide
  ve may ve den hai phong
  phòng vé jetstar tại tphcm
  ve may bay di my gia re

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm