Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  52
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23846
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé máy bay đi Nga thưởng thức cá stroganina tại vùng Yakutia

  Thưởng thức stroganina cá sống đông lạnh, thực khách mua giá vé khứ hồi đi nga cảm thấy mềm mại ngọt ngào, tươi mát và cảm giác tất nhiên là khi miếng hàm răng sắc nhọn của cá tan chảy trong miệng.

  Trưởng cừu - món ăn trên bàn điều gớm Giáng sinh
  Thối cá trích - khủng khiếp nhất mùi đặc sản Nga


  >> Rời Nga đặt giá vé đi thái lan bao nhiêu tham quan Bãi biển Patong, similan và Phố Tàu Bangkok

  cá stroganina là đặc sản của vùng Yakutia, miền bắc nước Nga. Đây là những đặc sản chỉ có vào mùa đông, trong đó có thịt cá cắt khúc sông Bắc Cực dài như cá hồi, cá tầm ...

  cá mỏng và ăn sống với bột muối và hạt tiêu để cải thiện mùi vị, đôi khi nhiều quả việt quất trong màu đen và màu xanh Việt Nam. stroganina món ăn ngon được chế biến từ cá tươi lâu hơn và bị bắt trong tình trạng đóng băng. Theo lượng thức ăn Yakutia stroganina sẽ cảm thấy mềm mại mịn màng, tươi và lạnh.

  Theo Odditycentral, stroganina tương tự như sashimi Nhật Bản, với ngoại lệ của món ăn này là răng đông lạnh và sắc nét để ăn. chuẩn bị món ăn này rất đặc biệt Nga kỹ thuật - một quốc gia có mùa đông lạnh và khó khăn để tìm kiếm thức ăn tươi. Phương pháp stroganina giúp cửa hàng cá bản địa và thưởng thức trong môi trường băng.

  người Yakutia của đào lỗ nhỏ trong lớp đóng băng nước sông để bắt cá lên. Khi nước, cá được bảo quản ở nhiệt độ đóng băng tới -25 ° C đầu cá được tắm trong nước đá trong 15-20 phút, cho đến khi họ căng và cuối cùng bị đóng băng.

  Con cá được cắt thành từng miếng nhỏ sau 10-12 giờ để tránh đông tan băng sớm. miếng cá đông lạnh sẽ chỉ làm tan chảy trong miệng của bạn khi bạn đang ở trong hình dạng. người phục vụ Yakutia cá tan stroganina là "xúc phạm" thực sự.

  Stroganina không hề rẻ ở Yakutia, và Moscow, giá của chúng tôi là rất tốn kém thực sự. Món này thường được đi kèm với vodka, đồ uống đặc trưng của Nga.

  Thời gian lý tưởng để ăn là stroganina tháng mười hai-tháng hai năm sau. Hai nhà hàng và Chochur Mouran Tygyn Darkha ở Yakutia là nổi tiếng nhất trong món ăn này. Nếu bạn muốn thức ăn tự chế, đi câu cá đông lạnh và chế biến trong người để thưởng thức.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm