Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  91
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23885
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé máy bay đi Hàn Quốc tham quan đường Deoksugung và ăn gà rán

  Huýt sáo lúc nửa đêm hoặc mua người yêu cánh gà là hai trong số rất nhiều người Hàn Quốc thường tránh vì tin mang lại may mắn.Mua vé máy bay đi hàn quốc(koreanairvn.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re.html) tham quan con đường Deoksugung và ăn gà rán.

  bộ phận tự động ven biển tại Hàn Quốc / 5 sai lầm lớn khi khách du lịch thường đến Hàn Quốc


  Cũng giống như các nước châu Á khác là một số niềm tin mê tín, vẫn những điều cấm kỵ của người Hàn Quốc. Hiểu được điều này có thể giúp du khách đặt vé máy bay đi hàn quốc(asianaairline.vn/tin-tuc/ve-may-bay-di-han-quoc-bao-nhieu-tien.html) tránh các vấn đề khi kết hợp chúng.

  1. Số 4 là số không may mắn

  Hàn Quốc không thích số 4, họ tin rằng nó mang lại bất hạnh. Trong các tòa nhà, trong thang máy, đôi khi bạn sẽ thấy rằng họ không phải là trên tầng 4, được thay thế bằng "F".

  2. Viết tên bằng mực đỏ

  Ý tưởng ở đây là bình thường, nhưng trên thực tế, nó là điều cấm kỵ. Theo lý giải của người dân, nếu bạn muốn một ai đó chết đi, tên mới của họ được viết bằng mực đỏ. Ông mang lại điềm gở, thậm chí tử vong.

  3. Để mở quạt trong buồng kín

  Một số người mê tín tại Hàn Quốc cho rằng một fan hâm mộ trong phòng ngủ mở đóng cửa trong khi bạn ngủ, bạn sẽ chết. Đây là niềm tin phổ biến tồn tại, đặc biệt là trong các thế hệ cũ.

  >> Book vé đi hàn quốc tại http://www.koreanairvn.vn

  Whistling 4. đêm

  Nếu bạn muốn thu hút các linh hồn hoặc ma bạn không công bằng ở giữa các huýt sáo đêm. Tuy nhiên, nếu người dân Hàn Quốc nghe thấy nó, họ sẽ tìm cách bịt miệng bạn một lần nữa.

  5. giày Mua tặng

  Một từ lớn miệng nói rằng nếu bạn tặng một đôi giày cho người bạn yêu, bạn bè, bạn bè, gia đình ... họ sẽ không quay lưng lại với bạn đi một lần nữa. Như vậy, sau khi nhận được món quà giày, người Hàn Quốc thường mang lại cho bạn một khoản tiền nhỏ như một trao đổi để tránh những niềm tin khác trở thành sự thật. những đôi giày bạn trai quà tặng có thể làm cho bạn rời đi. Ảnh: Pinterest

  6. Tới con đường Deoksugung

  Tỷ lệ ly hôn ở Hàn Quốc là rất cao, nhiều mâu thuẫn mà không kết quả, nhiều người trân trọng niềm tin rằng nếu các cặp vợ chồng già đã không bỏ lỡ đường xuống hoang dã Deoksugung, kết quả nên đứng trước tòa án. Người ta nói rằng tình yêu của bạn sẽ bị phá vỡ nếu hai bước trên con đường này.

  Vé đi Busan Hàn Quốc koreanairvn / Vé đi Busan Hàn Quốc asianaairline

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm