Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  24
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23818
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé bay đi New Zealand vùng đất hút khách bởi vẻ đẹp hồ Tekapo Waka

  Vùng biển Lone của nền Nam Thái Bình Dương, New Zealand được gọi là "Đất của Thiên Chúa". Đất nước này có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, đó là nguồn gốc của nhiều khái niệm "thiên đường" và "thần thoại". Du khách dat ve sang new zealand đến Christchurch chiêm ngưỡng sự yên bình của hồ Tekapo
   
  new2-1378173920.jpg

  >> Rời new zealand có thể dat ve sang sing tham quan macritchie reservoir, merlion park và sri mariamman temple
   
  Auckland, thành phố lớn nhất và hiện đại nhất ở New Zealand đã được bình chọn là thành phố với chất lượng tốt nhất của cuộc sống trên toàn thế giới. Auckland được bao quanh bởi các đảo cận nhiệt đới, vùng biển lấp lánh và rừng tự nhiên LUSH.
   
  Rời Auckland, du khách đến Christchurch, nơi châu Âu là như vậy mà kiến ​​trúc đậm thu nhỏ của Anh, đó cũng là thành phố lâu đời nhất ở New Zealand. Trộn giữa kiến ​​trúc cũ, nhiều công viên, kênh dẫn nước hài hòa, tươi mát. Dễ dàng nắm lấy con thiên nga, các cặp vợ chồng lãng mạn hay đàn tìm kiếm thức ăn của vịt hoang dã lặng lẽ.
   
  Hòa bình ở Christchurch.
   
  Di chuyển đến đảo Nam của New Zealand, cảnh bắt đầu thay đổi trong sự bí ẩn của màu sắc, ảo tưởng. Nhiều khả năng được tìm thấy ở đây là thảo nguyên lớn, núi non hiểm trở và mây trắng chạm sừng.
   
  đêm đẹp ở phía Nam đảo Lake Tekapo rất có khả năng. Gần bầu trời đêm đó gần như đạt được tay. Đây cũng là một nơi yêu thích cho nhiếp ảnh hay những người yêu thích thiên văn học trong đêm bầu trời quang đãng, xem các ngôi sao gần gũi và rõ ràng trong suốt.

  >> Ngoài vé đi new zealand và singapore còn có thể dat ve sang uc tham quan great ocean road và royal botanic gardens melbourne
   
  cầu lãng mạn.
   
  Chỉ cần ngắm sao đến nay, mỗi ngôi nhà ở Tekapo tắt đèn, ánh sáng ban đầu trở lại trên bầu trời. Chỉ có ánh sáng mờ nhạt của các ngôi sao, đột nhiên đêm trở thành một câu chuyện cổ tích mà mất cái nhìn trở lại.
   
  Trong Đảo Nam, Queenstown du khách không thể không xem Mount Cook đỉnh 3764 m, tuyết trắng quanh năm. khu vực Mount Cook là nơi mà các bối cảnh được chọn là bộ phim Lord of the Rings bởi vẻ đẹp hoang dã, trinh nữ và một chút bí ẩn.
   
  Nấu phía trên, hồ Wakatipu đã lặng lẽ chưa tan băng trong nhiều thập kỷ không bất kỳ nước vẫn hồ lạnh. Ice gặp nắng màn óng ánh dường như tinh khiết, ống kính tinh tế không đốt cháy hoàn toàn. Queenstown Hồ Wakatipu được như nhận được một viên ngọc quý giá tuyệt vời.
   
  đường danh lam thắng cảnh.
   
  Tại New Zealand, tất cả các du khách khác đến thành phố cũng có thể tham gia vào các trò chơi cảm giác như Sledge, rừng Phượt và Bungy Jump là nổi tiếng nhất. Có lẽ trong nước quá điềm tĩnh, suy nghĩ rất nhiều trò chơi để phần cuộc sống ... cảm giác phiêu lưu hơn.

  Mua vé máy bay đi Singapore nên lưu ý khi đi qua Woodlands / Mua vé máy bay đi New Zealand

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm