Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  114
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23908
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Thị thực New Zealand không quá khó để làm vào năm 2018

  New Zealand là một đất nước xinh đẹp ở Úc với dân số chỉ bằng một nửa so với Hà Nội trong khi khu vực này không nhỏ hơn Việt Nam.Vì vậy, nhiều người Việt Nam muốn sống và làm việc ở đây. Thị thực New Zealand không quá khó để nhận được vào đầu năm 2018 - 1 tuần (5 ngày làm việc). Nhưng chỉ vào giữa năm 2018 trở lại để có được thị thực cho New Zealand đã được xem xét cực kỳ khó khăn và dài và nhiều hơn nữa triệt để. Vì vậy, để giúp làm cho visa công tác new zealand của bạn kết quả, chúng tôi chia sẻ với bạn những điều sau đây:

  Kết quả hình ảnh cho new zealand

  1. Bạn có thể chọn một trong hai hình thức: trực tuyến hoặc trực tiếp. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau. Thông tin trực tuyến để xem xét nhân viên nhanh hơn, nhưng đọc thông tin trên bản tuyên bố trực tuyến sẽ không thích các bản sao giấy. Nếu được gửi trực tiếp, thông tin có thể dài hơn, nhưng dễ dàng hơn để kiểm tra thông tin cho nhân viên lãnh sự. Hãy xem xét lựa chọn.

  New Zealand không làm cho bạn chụp ảnh và dấu vân tay để bạn có thể gửi nó qua bưu điện. Nhưng xin vui lòng chuyển tiền trước khi nộp hồ sơ, kẹp trong bài đăng ngoại tuyến.

  3. Tại thời điểm này, lệ phí Đại sứ quán New Zealand cao, nhưng nước duy nhất áp dụng lệ phí visa New Zealand cho gia đình là nếu họ là anh chị em ruột như anh chị em ruột, vợ / chồng hoặc con cái. Nộp đơn và nộp một khoản phí là 3.560.000 VND. Đó là sự khác biệt duy nhất ở New Zealand ngày nay.

  4. Tùy thuộc vào hồ sơ visa New Zealand cho các điều khoản khác nhau, thật dễ dàng để nộp đơn xin visa hai năm, nhiều lần, cứ 3 tháng một lần visa du lịch, nhưng nếu bạn đi làm chỉ có thể là 6 tháng. Điều này là khó khăn hơn, họ thường cho 6 tháng, 1 lần hoặc nhiều lần tùy theo hồ sơ của mỗi người.

  Kết quả hình ảnh cho new zealand

  5. Thông thường để cứu người ta sẽ chọn đi Úc và New Zealand cùng một lúc nên nếu bạn có kế hoạch làm visa 2 nước bạn phải rất cấp bách vì cũng không nhanh. Tuy nhiên, bạn nên nộp visa Úc trước vì Úc không giữ hộ chiếu gốc của bạn vì vậy khi bạn nộp đơn, bạn sẽ có thể lưu nó tại New Zealand.

  6. Đừng ngần ngại phát hành vé hoặc đặt dịch vụ trước khi xin thị thực. Lưu ý rằng nếu bạn phải chuyển tiếp đến Úc, bạn sẽ phải nộp đơn xin thị thực quá cảnh. Để xin thị thực quá cảnh qua Úc, bạn phải chờ thị thực NZL và sau đó nhận hộ chiếu để đi làm.

  Đại sứ quán New Zealand ở đâu? Trái ngược với hầu hết các quốc gia khác, New Zealand có đại sứ quán tại thành phố Hồ Chí Minh và lãnh sự quán tại Hà Nội. Do đó, nếu bạn muốn xin thị thực du lịch hoặc visa đi New Zealand du lịch, bạn cần phải gửi nó đến thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài Hà Nội, bạn chỉ cần nộp đơn xin hộ chiếu kinh doanh hoặc ngoại giao. chỉ có

  vietnambooking khuyên bạn nên đến New Zealand một lần trong cuộc sống của bạn bởi vì nơi này là thiên nhiên tươi đẹp, thân thiện với mọi người thân thiện. Bạn sẽ cảm thấy rất an toàn khi bạn đến đây để đi du lịch mà không mất, cướp, cướp.

  Thực phẩm, rau quả rất rẻ, giá rẻ chỉ thuê khách sạn, tiền thuê nhà đắt tiền bạn nhé. Vì vậy, để tiết kiệm, khám phá bằng xe hơi Campervan (nếu bạn có thể), cưỡi bánh xe bên phải là một kinh nghiệm cho cuộc sống của bạn trong vùng đất này của Kiwi.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm