Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  107
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23901
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Thành phố Jaipur (Ấn Độ) nổi tiếng với các di sản văn hóa phong phú

  Cho đến nay, nguồn gốc của "Thành phố Hồng" được cho là có nguồn gốc trong chuyến thăm của Hoàng tử xứ Wales năm 1876.Khách mua Vé máy bay đi Ahmedabad Ấn Độ không thể bỏ qua địa danh này.

  Theo đó, người cai trị Jaipur, Raja Jawai Singh, đã dẫn đầu trong các cuộc đàm phán ngoại giao với Anh, ngay trước chuyến thăm của hoàng tử. Vào thời điểm đó, các hoàng tử được đặt biệt danh là "khỉ hồng". Raja Jawai Singh nghĩ rằng nếu màu sắc này được bao phủ toàn bộ thành phố, gia đình hoàng gia sẽ hiểu được những cảm xúc chân thành và hiếu khách của Jaipur.
  Nằm ở miền Bắc Ấn Độ, thủ đô của Rajasthan là một trong những bang lớn nhất trong cả nước, Jaipur được mệnh danh là "Thành phố Hồng" do phong cách xây dựng không thể nhầm lẫn của nó ở bất cứ đâu.
  Không chỉ là màu hồng bắt mắt, thành phố Jaipur (Ấn Độ) cũng nổi tiếng với di sản văn hóa phong phú của nó như pháo đài, cung điện và các tòa nhà hoàng gia.
  Đến với Jaipur, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở cũ với kiến ​​trúc của một thành phố thương mại, được bao quanh bởi những bức tường cao và một loạt các cửa hàng được xây bằng đá cẩm thạch.
  Người Jaipur tự hào về di sản văn hóa của thành phố, bao gồm cả pháo đài và cung điện. Nổi bật nhất là Amber Fort (Amber Fort) với các hoa văn rõ ràng. Xung quanh nó là hai pháo đài khác, Nahargart và Jaigard, tạo thành hệ thống tường bao phủ ngọn núi.

  Hành trình khám phá Jaipur bắt đầu từ Thành phố Cổ, nơi nhìn ra di sản của thành phố với nhiều đền chùa và cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Từ đây, du khách đặt vé máy bay đi ấn độ không thể bỏ lỡ Palace of the Winds, một công trình kiến ​​trúc đặc biệt với gần 1000 cửa sổ. Cung điện là một hậu cung của các vị vua và bây giờ là một biểu tượng của người dân địa phương.
  Ngoài ra, du khách nên thử một đêm hoàng gia ở Jaipur bằng cách ghé thăm khách sạn kiểu cung điện như Cung điện Raj. Giá của một vị vua không hề rẻ, khoảng 700 đô.
  Du khách từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến Sân bay Quốc tế Indira Gandhi (New Delhi, Ấn Độ) có thể lựa chọn từ Malaysia Airlines, kết nối Kuala Lumpur. Thời gian kết nối là khoảng 2 giờ.
  Lệ phí visa đến Ấn Độ tăng từ $ 30 lên $ 103 từ ngày 1 tháng Tư,
  Người dân Jaipur rất thân thiện, hiếu khách và thường mặc trang phục đầy màu sắc. Mùa hè cũng là thời gian của sự bùng nổ lễ hội ở Jaipur, thu hút du khách book vé máy bay đi ấn độ với trang phục màu đỏ, điệu nhảy hân hoan và đồ trang sức tuyệt đẹp.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm