Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  63
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23857
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Stanley được xếp hạng 10 khách sạn kỳ lạ nhất Hoa Kỳ

  Hotel Stanley, Công viên Estes, Colorado

  Stanley được xếp hạng 10 khách sạn kỳ lạ nhất thế giới. Ở Mỹ, đây là một trong những điểm nóng của những tin đồn về ma. Nhiều thợ săn ma đã đến đây để tìm kiếm.

  >> Khuyến mãi Vé máy bay United Airlines đi Dallas tham quan nước mỹ

  Kết quả hình ảnh cho Hotel Stanley

  The Stanley Hotel đẹp vào lúc hoàng hôn.

  Một trong những con ma nổi tiếng nhất trong khách sạn Stanley là linh hồn của một cậu bé. Cậu bé này thường xuất hiện trong phòng 1211. Chủ nhân của khách sạn, ông Stanley, đôi khi có mặt trong khách sạn tại các phòng bi-a và sảnh khách lớn.

  Vợ ông, bà Flora, cũng thường lui tới và chơi đàn piano. Khách lưu trú tại khách sạn này nói rằng họ cảm thấy rất ấm áp và dễ chịu khi họ gặp hai vợ chồng của chủ khách sạn.

  Ngọn hải đăng St. Augustine, St. Augustine, Florida

  Kết quả hình ảnh cho Ngọn hải đăng St. Augustine


  St. Augustine của Florida nổi tiếng với Ngọn hải đăng St. ma quái của nó. Augustine. Người dân trong thành phố nói rằng nơi này thường phát ra rất nhiều khó khăn để giải thích tiếng ồn vào ban đêm.

  Bell Witch nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

  Nhiều người tin rằng nguyên nhân của gia đình Bell là do mụ phù thủy tên là Kate Batts - người hàng xóm gây ra. Khi Kate còn sống, cô ấy luôn nói với mọi người xung quanh gia đình rằng John Bell là một "kẻ lừa đảo" và sẽ tìm cách trả thù họ.

  Vẫn còn một hang động ở bang Tennessee có tên là Bell Witch. Người dân ở đây tin rằng hang động là nơi mà phù thủy Kate Batts từng làm nơi giữa đất và thế giới. Ngày nay, hang động là một trong những nơi hấp dẫn nhất đối với khách du lịch.

  Đầu tiên, cô con gái 12 tuổi của mình, Besty Bell, liên tục bị đánh thức bởi bàn tay vô hình của cô, tóc giật, và một loạt các bất thường bất thường trong nhà. Người cha của John Bell cũng dần dần không nói và sức khỏe xấu đi.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm