Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  94
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23888
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Skytrax Premium Singapore chương trình du lịch giá rẻ cho du khách

  Du khách có cơ hội sở hữu vé máy bay cho giảm giá châu Âu 14,1 triệu người, từ 14,2 triệu như Úc, Mỹ 16,2 triệu ...Mua vé máy bay đi singapore(jetstargiare.com/ve-quoc-te-jetstar/ve-may-bay-di-singapore.html) du lịch giá rẻ với Skytrax World Premium Economy

  Lễ hội nhiều chương trình khuyến mãi

  nhieu-uu-dai-tai-ngay-hoi-go-singapore-lah

  Liên hoan "Go Singapore Lah!" Được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Singapore Airlines 24 / 2-26 / 2 tại Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn (65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (cổng Pasteur). Sự kiện này nhằm công nhận khách hàng, thương hiệu lần thứ 25 kỷ niệm Singapore Airlines tại Việt Nam. Vietravel công ty và Công ty cùng sự kiện này Sổ đăng ký chuyển tiếp.

  >> Rời singapore đặt vé máy bay đi hà nội(jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-ha-noi.html) tham quan Đền Quán Thánh và Quảng trường Ba Đình

  Đến với lễ hội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chương trình khuyến mãi vé máy bay với giá hấp dẫn, áp dụng trong 3 ngày từ 24 đến 26/2 khi khởi hành từ Việt Nam, lớp với hầu hết các điểm đến tại mạng hoạt động Singapore Airlines. Ví dụ, tỷ lệ ở châu Âu chỉ có 14,1 triệu, từ 14,2 triệu như Úc, Mỹ và 16,2 triệu, Indonesia 6,2 triệu, Nhật Bản 7,7 đồng triệu, 10,1 triệu của Ấn Độ, Maldives lên 10,6 triệu từ 17,5 triệu New Zealand.

  Vé cho một người bao gồm vé máy bay, thuế liên quan, và bổ sung có thể thay đổi tùy theo tỷ lệ, điều khoản và điều kiện áp dụng.

  Bên cạnh đó, khuyến khích cũng được áp dụng ở nhiều địa điểm khác, thời gian bắt đầu từ 1/3 đến 30/9 ngày hoặc từ 1/4 đến 30/9 ngày đối với châu Âu.

  250 khách hàng đầu tiên sự kiện trên 24/2 sẽ có cơ hội sở hữu một vé International Trở về đảo quốc sư tử với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu (bao gồm thuế). U & ưu đãi u sẽ giúp du khách khám phá các dịch vụ lưu trữ tốt nhất và quà tặng bằng cổ phiếu Singapore trị giá khoảng 1,5 triệu USD.

  người trẻ tuổi sẽ có cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng với các khu vực tái tạo các cảnh sinh động của Bay Gardens, Universal Studios Singapore, Wildlife Reserves Singapore. Bên cạnh đó, những người trẻ có cơ hội để săn các chuyến bay đến hấp dẫn và thu hút 25 giải thưởng, trong đó có hàng ngày: chuyến đi đến Singapore hai vé máy bay khứ hồi, khách sạn 4 đêm, chứng từ mua sắm một giá trị khoảng 4 8 triệu, hai vé khu vực nhà kính vườn Bay, Airbus A350 mô hình và Singapore Airlines gấu bông.

  Bạn cũng sẽ nhận được chứng từ Changi Dollar Voucher 640.000 hợp đồng trị giá khoảng quá cảnh tại sân bay Changi Singapore, và giá cả hấp dẫn khác.

  >> Book vé đi singapore và ha noi với gia ve may bay gia re

  Đặc biệt, một trải nghiệm hoàn toàn mới mà Singapore Airlines muốn cung cấp cho du khách những trải nghiệm đó là một lớp học kinh doanh đúng, khai thác cơ sở vật chất lớp học như một phần của sự kiện này.

  Không chỉ có cơ hội để săn vé máy bay và giá cả hàng ngày, du khách có thể mua tour du lịch với giá ưu đãi Vietravel.

  Singapore Airlines - hãng hàng không trong khu vực châu Á Thái Bình Dương

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với chỉ có bốn chuyến bay mỗi tuần đến Singapore, Singapore Airlines (Singapore Airlines) đã phát triển nhanh chóng trong vòng 25 năm qua. Các công ty SilkAir (MI - chi nhánh SIA) có tổng cộng 38 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng đến Singapore. Để đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Việt Nam - Singapore. Từ 26/3, hãng sẽ tăng tần suất các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Singapore 19 chuyến bay mỗi tuần, nâng tổng số chuyến bay giữa Việt Nam và Singapore 40 chuyến bay mỗi tuần.

  Singapore, khách hàng có thể kết nối các chuyến bay đến 102 điểm đến tại 34 quốc gia. Singapore Airlines là hãng hàng không sử dụng gia đình đầu tiên của máy bay A380. Các phiên bản mới hơn máy bay A350 thân rộng tham gia hiện đại hóa hạm đội. Không chỉ sử dụng các máy bay mới và hiện đại, nó cũng luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để nâng cấp ghế suites ghế cho lằn ranh giai cấp dữ liệu A380 và Premium Hạng phổ thông trên các đường trung bình hoặc dài.

  Trong năm 2016, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có uy tín Skytrax World Airlines cho "hãng hàng không đầu tiên ở châu Á" và "là lớp kinh doanh chính."

  Mua vé máy bay đi Singapore / Mua vé máy bay đi hà nội

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm