Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  100
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23894
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Phỏng vấn visa Mỹ bạn có thể đến sớm hoặc muộn hơn 20 phút

  Nộp hồ sơ và phỏng vấn visa du lịch Mỹ. Bạn mang theo tài liệu và cuộc hẹn phỏng vấn tại một trong 2 địa chỉ sau:

  Tại thành phố Hồ Chí Minh:
  Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ
  Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3520 4200
  Email: scongenhcmc@state.gov

  Tại Hà Nội:
  Lãnh sự quán, Đại sứ quán Hoa Kỳ
  Phòng visa không cư trú
  Địa chỉ: 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

  Ngoài ra bạn có thể chọn dịch vụ làm visa đi us uy tín tại vietnambooking giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tư vấn dịch vụ để đạt kết quả cao nhất

  Kết quả hình ảnh cho "mỹ" site:vietnambooking.com

  1. Trước khi đi qua cửa an ninh:

  Bạn có thể đến sớm hoặc trễ muộn hơn 20 phút.

  Toàn bộ cuộc phỏng vấn bao gồm các bước nộp hồ sơ, dấu vân tay và phỏng vấn có thể mất vài giờ. Xin vui lòng dành buổi sáng hoặc buổi chiều để tham dự buổi phỏng vấn. Những người dự định phỏng vấn sau 11 giờ sáng có thể khởi hành lúc 12 giờ sáng và trở về lúc 13h30 để tiếp tục cuộc phỏng vấn.

  Bạn không được phép mang theo các thiết bị điện tử (điện thoại di động, radio, máy ghi âm, máy tính, PDA, máy quay phim, máy ảnh, máy cassette, vv) bên trong Đại sứ quán / Lãnh sự quán Hoa Kỳ. . Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để những thiết bị này ở nhà, trong xe hơi / xe máy hoặc trong phòng an ninh trong cuộc phỏng vấn.

  Đại sứ quán / Lãnh sự quán không có chỗ đỗ xe hơi / xe máy. Tại TP. Bạn có thể đỗ xe tại đường Lê Văn Hữu (đối diện LSQ) hoặc tại trung tâm thương mại Kumho Asiana Plaza. Phí đỗ xe: 5.000 đồng / căn.

  2. Sau khi cửa bảo vệ:

  - Đại sứ quán ở Hà Nội: Bảo mật sẽ giữ thẻ ID của bạn (hoặc ID ảnh) cho đến khi bạn rời khỏi tòa nhà. Bạn phải đeo thẻ của khách truy cập của bạn trên một vị trí có thể nhìn thấy, trong suốt thời gian lưu trú của bạn tại Đại sứ quán. Sảnh khách nằm trên tầng 2.

  - LSQ tại thành phố Hồ Chí Minh: Gửi hộ chiếu và phỏng vấn cuộc hẹn. Chỉ bảo vệ các thiết bị điện tử (điện thoại di động, máy tính xách tay, PDA ...), các mặt hàng kim loại (hộp nhẹ hơn, chìa khóa ...) và cung cấp cho bạn một thẻ nhựa được đánh số. Bạn sẽ giữ thẻ này cho đến khi kết thúc cuộc phỏng vấn, đi ra khỏi cửa và thay đổi thẻ để lấy lại đồ đạc của bạn. Phòng chờ ở bên trái, phía sau cổng an ninh.

  3. Tại phòng chờ:

  Có hai hệ thống số (hệ thống số 1 để nộp và lấy dấu vân tay, hệ thống số 2 cho các cuộc phỏng vấn). Cả hai hệ thống đều gọi số, không gọi tên. Bạn cần nghe loa hoặc nhìn vào bảng điều khiển màn hình.
  Bước 1: Lấy số ở máy # 1 để nộp và lấy dấu vân tay. Nhớ lấy 2 cho cùng một số. Con số này chỉ dành cho việc nộp đơn và lấy dấu vân tay, không phải cho các cuộc phỏng vấn.
  Bước 2: Đợi cuộc gọi đến tập tin, bao gồm:

  Kết quả hình ảnh cho "mỹ" site:vietnambooking.com

  + Hộ chiếu (cần ký tên trên trang 3 và gỡ bỏ tất cả trang bìa)

  + Trang xác nhận của visa DS-160, với ảnh ở góc dưới cùng bên trái

  + Xác nhận lịch phỏng vấn và hóa đơn ngân hàng (cả hồng và vàng)
  Bước 3: Đợi cuộc gọi để lấy dấu vân tay và lấy lại tất cả các bản ghi

  Trong khi chờ đợi, vui lòng tham khảo hướng dẫn vân tay trên TV và lau 10 ngón tay để chuẩn bị dấu vân tay.
  Bước 4: Lấy số 2 và chờ cuộc gọi phỏng vấn

  Để tự tin hơn trước buổi phỏng vấn, bạn có thể xem trước một số câu hỏi mẫu và lưu ý trong cuộc phỏng vấn TẠI ĐÂY.

  Cuộc phỏng vấn xin visa đi mỹ du lịch là nơi để "giấc mơ Mỹ" của những người có hồ sơ mạnh mẽ trong tích tắc, cũng có thể là thời điểm những người có hồ sơ "tầm xa" được đậu.

  Nhân viên Mỹ sẽ phỏng vấn bạn bằng tiếng Việt thông qua một thông dịch viên và có thể kiểm tra bất kỳ dấu vân tay nào. (ED & LSQs gọi số theo độ phức tạp của từng trường hợp, không nhất thiết phải theo thứ tự, vì vậy bạn nên chú ý đến số lần chờ đợi.)

  Kết quả visa Mỹ sẽ được công bố ngay sau khi bạn kết thúc cuộc phỏng vấn. Nếu đơn xin thị thực được chấp nhận, nhân viên Mỹ sẽ thu hộ chiếu và cấp biên nhận cho bạn. Sau đó, bạn nhận biên nhận cho bộ đếm EMS trong phòng chờ, làm thị thực trả lại visa với visa và trả 30.000 đồng. Hai ngày sau, EMS sẽ gửi hộ chiếu và visa của bạn đến địa chỉ bạn đã yêu cầu.

  Nếu bạn không nộp đơn xin Visa du lịch Mỹ, bạn sẽ được một sĩ quan Mỹ trả lại với giấy tờ cần thiết ngay sau khi phỏng vấn.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm