Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  123
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23917
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Vinh tham quan thị xã Cửa Lò vào kì nghỉ hè

  Cũng ghé thăm khu di tích Kim Liên hoặc chết đuối trong nước lạnh trong Lu Bái, Nghệ An du khách có thể chọn một chuyến đi trong ngày, ví dụ, hoặc chỉ chú của du lịch sinh thái. Mua vé máy bay jetstar về vinh tham quan thị xã Cửa Lò

  7 đặc sản khó cưỡng khi Cửa Lò / Bãi Lữ - Đà Lạt trên biển "tại Nghệ An

  CLetd-3459-1431684710.jpg

  Xem thêm vé bay đi vinh(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/ve-may-bay-di-vinh.html) du ngoạn biển miền trung

  Không chỉ nổi tiếng với truyền thống, lễ hội lịch sử của nó, Nghệ An cũng đã gặp gỡ khách với nhiều hình thức khác của du lịch, chẳng hạn như sự phát hiện của rừng, biển, vui chơi giải trí ngoài trời ...

  >> Rời vinh đặt vé máy bay về nha trang tham quan National Oceanographic Museum of Vietnam
  thời gian

  Nghệ An có bốn mùa rõ rệt, vì vậy thời gian du lịch thích hợp cho mùa hè và mùa thu. Tại thời điểm này, thời tiết khô và nắng, phù hợp với các chuyến thăm, chụp ảnh, đồ lưu niệm hoặc khu nghỉ mát bãi biển.

  Panorama Thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

  Nghệ An Hà Nội 291 km về phía nam. Khoảng cách an toàn cho những ai muốn đi xe máy, ô tô mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian. Tuy nhiên, du khách có thể chọn cách khác nhau để di chuyển như sau:

  Ô tô: Tại Hà Nội, đến trạm xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa, nước ngầm, Giáp Bát mua vé, giá trung bình là 240.000 đồng mỗi người. Tham khảo ý kiến ​​một nhà điều hành nhà xe Hà Nội - Thành phố Vinh là Văn Minh, Thái Minh Anh Dũng ...

  Xe lửa: Tàu Thành phố Vinh với giá từ 130.000 đến 370.000 đồng mỗi người, tùy thuộc vào loại và giường ghế.

  Máy bay: Một chiều vé máy bay từ Hà Nội đến Thành phố Vinh về 600000-3000000 hợp đồng, dựa trên khởi hành.

  nhà nghỉ Chi phí trên địa bàn tỉnh là 200.000 phòng và tập trung chủ yếu ở các địa điểm du lịch nổi tiếng. Khách hàng tham khảo các nhà nghỉ, khách sạn nằm trong tuyến đường thành phố Vinh như Trần Phú, Lê Duẩn, Trường Thi ...

  >> Book vé đi vinh và nha trang tại http://www.jetstargiare.com/

  Bãi biển Cửa Lò thu hút khách du lịch trong nhiều năm qua và luôn luôn là điểm đến kỳ nghỉ của đại đa số các gia đình. Ảnh: Nguyễn Đình Thanh.

  Thị xã Cửa Lò, Nghệ An, gần trung tâm 16 km về phía đông. Nó có một bãi biển cùng tên và du lịch hấp dẫn khác như Hòn Ngư, Cửa Hội, Sông Cấm, Cửa Lò ... nhà hàng có hệ thống chùa Sơn, khách sạn phong phú, với một bãi biển dài rộng là một trong những bãi biển tốt nhất trong cả nước.
  hướng dẫn du lịch ngon giá rẻ Cửa Lò

  Bai Lu Đà Lạt được biết đến như các tỉnh Hải với rừng thông bạt ngàn, cát vàng uốn lượn ... Ngoài nghỉ ngơi tại các khu du lịch, bạn có thể thử cảm giác ba lô bằng cách truy cập điểm Cường láng giềng đền, miếu và Marian Thánh Linh của Ngài.

  Kim Bảo tàng là một trong bốn di tích quan trọng nhất của Việt Nam về Chủ tịch Hồ Chí Minh. vị trí trung tâm thành phố Vinh, khoảng 15 km dưới tỉnh lộ 49. Nó bao gồm các khu nhà nhỏ Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, cây đa, triển lãm của các đối tượng, văn bản, đài tưởng niệm. ..

  Ngoài những điểm nêu trên, bạn có thể tổ chức trong tương lai hang Bua, Quyết định nghỉ mát trên núi ...

  Nghệ An miến lươn quyến rũ, ngày thịt. Lươn săn cho các bộ phận ban đầu thay vì chip như các tỉnh khác. Ảnh: Phương Anh.

  Sau khi quý khách đến thăm sở thú, hãy truy cập các nhà hàng trên địa bàn tỉnh để thưởng thức bánh mè đen, bánh ướt, nhút nhát, mực in, hàng xóm mới hay các món ăn chế biến lươn ... đặc sản khác mà du khách nên thử Vinh Nghệ An cháo lươn, gạo ,, nhút nhát Thanh Chương, đậu tương Nam Đàn, cam Xá Đoài.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm