Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  21
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23815
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Singapore nên lưu ý khi đi qua Woodlands

  Máy quét vân tay nên được tiến hành vào tháng Sáu năm 2016, theo đó các dấu vân tay sẽ được lưu trữ trong hệ thống dữ liệu Singapore.Mua vé máy bay đi Singapore(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-singapore.html) nên lưu ý khi đi qua Woodlands

  Singapore khai gian lận tên cửa hàng / dot Chánh ăn chơi ở Singapore

  singapore-se-quet-dau-van-tay-khach-nhap-canh

  >> Đặt vé máy bay đi Singapore(http://www.jetstargiare.com/ve-quoc-te-jetstar/ve-may-bay-di-singapore.html) tham quan Sentosa và national museum of singapore

  Singapore sẽ quét và ghi lại dấu vân tay của tất cả các du khách đến hòn đảo này kể từ tháng 6/2016 sư tử. "Đây được xem như một động thái để tăng cường an ninh trong bối cảnh phát triển mối đe dọa khủng bố ở Đông Nam Á", một bộ trưởng của Quốc hội vào ngày 27/1 cho biết.

  Desmond Lee, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nói rằng Singapore sẽ thực hiện các quyết định tại các trạm kiểm soát và sẽ giúp chính phủ Singapore để xác minh danh tính của khách trước khi cho phép họ nhập cảnh, và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tố tụng.

  Giữ vững vị trí thương mại trọng điểm, Singapore hiện nay là một trong những "mở" với thế giới để thu hút các nhân viên làm việc ở nước ngoài, khách du lịch và doanh nhân.

  Singapore thắt chặt lối vào an ninh, máy quét dấu vân tay, vì sợ khủng bố.

  Tuy nhiên, sự gia tăng của các cuộc tấn công khủng bố trên thế giới và khu vực đã buộc Singapore phải tăng cường các biện pháp an ninh như phân tích vân tay đã được áp dụng ở những nơi khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

  >> Book vé đi singapore tại website

  Lee cũng cho biết khoảng 1.000 người dân trong khu vực Đông Nam Á đã đến Syria và Iraq để chiến đấu chống lại Nhà nước Hồi giáo của IS, bao gồm cả máy bay ném bom tự sát.

  "Những kẻ xâm lược ở Đông Nam Á đặt ra một mối đe dọa khủng bố nghiêm trọng khi họ trở về đây để mang lại kinh nghiệm của chiến trường Syria và Iraq", ông Lee nói.

  Nó là một trung tâm giao thông trong khu vực, Singapore cũng bị ảnh hưởng bởi mối đe dọa này. Ông Lee nhấn mạnh rằng trạm kiểm soát xuất nhập cảnh tại Woodlands Singapore tiếp nhận thường xuyên của khách du lịch đi du lịch bằng đường bộ hay đường sắt đến nước láng giềng Malaysia và hiện nay là các trạm kiểm soát bận rộn nhất trên thế giới.

  Theo dữ liệu từ nguồn Tổng cục Du lịch Singapore, du khách Singapore đến Indonesia cho tối đa 3 triệu người kể từ năm 2014, tiếp theo là Trung Quốc với 1,7 triệu và Malaysia với 1,2 triệu người.

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi singapore

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm