Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  99
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23893
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Philippines tham quan cung điện Imelda Marcos

  Cung điện có 70% từ nguyên liệu dừa ở Manila, từng là nơi tổ chức các sự kiện, tiệc cưới hỏi, nhưng bây giờ văn phòng của phó tổng thống Philippines.Mua vé máy bay đi philippines(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-philippines.html) chiêm ngưỡng cung điện Imelda Marcos

  Topkapi Palace - Ước mơ và nước mắt Ottoman / câu chuyện bi thảm trong cung điện mùa hè ở Thái Lan

  cung-dien-dua-10-trieu-usd-cua-cuu-de-nhat-phu-nhan-philippines

  >> Đặt vé máy bay đi manila(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-manila.html) tham quan philippines

  Cư trú và làm việc của Phó Tổng thống Philippines ở Manila là một sự tò mò hấp dẫn đối với nhiều du khách. Tòa nhà còn được gọi là "Cung điện dừa" hoặc Tahanang Philippine như bên ngoài của tòa nhà được làm từ cây dừa.

  phần mái được làm từ gỗ dừa, trong khi các cột làm bằng thân dừa với gần rễ. Sàn nhà bằng gỗ có thể dừa, xơ dừa và thảm làm từ giấy lột chất xơ. Các đèn chùm lớn trong ấn tượng 101 vỏ dừa, và một bàn ăn trong 40.000 miếng dính lại với nhau.

  Cung điện được làm từ cây dừa. Ảnh: Hoagland.

  Nó được tính bằng 70% cấu trúc của các cung từ cây dừa. Tất cả các thân cây để thân cây, vỏ cây, trái cây, hoa và trang trí cho hợp khẩu vị. Nó hoạt động như một biểu tượng đại diện cho sự đa dạng của các hoạt động của con người hữu ích của cây dừa. Như vậy, Philippines cây dừa được gọi là "cây sự sống".

  Dừa Palace cũng đã có một danh tiếng. Nó được xây dựng dưới thời cựu Tổng thống Ferdinand Marcos và vợ Imelda Marcos, nắm giữ 10 $ tỷ tài sản tham nhũng trước khi bị lật đổ. Với số tiền bất hợp pháp, hai người đã mua một số căn nhà tại Hoa Kỳ và Philippines, hàng trăm bức tranh đắt tiền của các tác giả nổi tiếng như Van Gogh, Rembrandt, Rafael và Michelangelo, hay họ đang mua vàng và đồ trang sức bạc và đá quý.

  >> Book vé đi philippines tại website

  Một nhân viên bảo tàng cho khách hàng để xem một số phó chủ tịch của ông giày Imelda Marcos bên cạnh chân dung của mình trong bảo tàng giày ở Manila. Ảnh: Ted Ajibe.

  Imelda Marcos đã sống một cuộc sống xa hoa, trong đó có một tủ quần áo lớn chứa hàng ngàn đôi giày. bộ sưu tập giày của cô được trưng bày tại một bảo tàng ở Manila Marikina.

  Imelda Marcos chính ý tưởng lập dị, xây dựng một nhà khách sang trọng với cái tên "dừa cung điện" để chào đón Đức Gioan Phaolô II, Đức Giáo Hoàng trong chuyến thăm Philippines vào năm 1981. Tuy nhiên, Đức Giáo Hoàng đã học xây dựng các tòa nhà đắt tiền đến 37 triệu peso (10 triệu) nên từ chối đi vào vì anh biết đó là một căn nhà đắt tiền xây dựng mà vẫn còn nhiều người nghèo.

  Trong khi Đức Giáo Hoàng đã từ chối, Imelda là trở lại cho các ngôi sao Hollywood như Brooke Shields và George Hamilton để mở sự kiện này. Sau đó, cung điện đã trở thành một đám cưới hay tiệc lớn, sau đó trong văn phòng và nơi cư trú của các Phó Chủ tịch. Cho đến năm 2011, cung điện được mở ra cho các tháp dừa phục vụ. Hồ bơi trong khuôn viên của Cung điện dừa. Ảnh: Flickr.

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi philippines

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm