Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  88
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23882
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Nhật Bản tham gia lễ hội Akimoto Valentine

  Đơn nam tại Nhật Bản đã tham gia cuộc biểu tình tại Tokyo với mong muốn phá vỡ Valentine và ngăn ngừa các cặp vợ chồng thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.Mua vé máy bay đi Nhật Bản(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-nhat-ban.html) tham gia lễ hội Akimoto Valentine

  Truyền thống của Ngày Valentine trong ngày trên thế giới / Ngày Valentine rơi vào ngày 14/2 Tại sao?

  dan-ong-e-tai-nhat-ban-quyet-pha-ngay-valentine

  >> Ngoài ra còn có vé máy bay đi tokyo(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-tokyo.html) tham quan Kinkakuji và Hoàng cung Tokyo

  Khi hai người yêu ở Nhật Bản đang chuẩn bị cho Ngày Valentine (14/2), một nhóm người trẻ trong nước phản đối và yêu cầu chấm dứt màn công khai tình cảm. Họ tự xưng là cơ hội Kakuhido, hoặc Alliance dành cho nam giới là phụ nữ không hấp dẫn.

  thành viên Kakuhido cho biết hai quốc gia báo cáo nhiều hơn thể hiện tình yêu của các cặp vợ chồng trong ngày làm cho người độc thân cảm thấy trái tim tan vỡ, China Daily 13/2.

  "Các biểu hiện công khai tình yêu làm cho chúng ta cảm thấy xấu. Điều này là không thể tha thứ", một thành viên cho biết. Ảnh: South China Morning Post.

  Akimoto, một thành viên của 33 năm của nhóm, cho biết: "Việc mua lại của sô cô la truyền thống có nghĩa là bạn vẫn phải cạnh tranh Bạn sẽ được đánh giá dựa trên số lượng quà tặng mà bạn nhận được chỉ là .. một chiến lược của công ty. Điều này là vô lý. "

  >> Book vé đi nhật và thái lan thì nên visit site

  "Gần đây, nhiều người ăn mừng Giáng sinh một mình. Phụ nữ cũng bắt đầu mệt mỏi của Ngày Valentine. Chúng tôi tin rằng thông qua cuộc biểu tình của họ có thể thay đổi xã hội", Akimoto nói. Ông cũng cho biết, mục tiêu của hội sẽ đến biểu tình Halloween.

  Tại Nhật Bản, Ngày Valentine, nhiều phụ nữ vội vàng để mua sô cô la để tặng người yêu của bạn, vợ, chồng hoặc đồng nghiệp nam của họ trong truyền thống.

  Vào ngày Valentine trắng (14/3), người đàn ông sẽ trở lại với lợi bằng cách mua quà tặng cho phụ nữ. Đây là sáng kiến ​​của một nhà sản xuất bánh kẹo để tăng doanh thu từ năm 1980.

  Nhật Bản phải đối mặt với một sự suy giảm dân số vì các cặp vợ chồng không muốn quan hệ tình dục, hoặc không có thời gian cho yêu. Chính phủ đang cố gắng tìm cách để khuyến khích mọi người có con.

  Mua vé máy bay đi Nhật Bản trải nghiệm cái tết Tây kiểu Nhật

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm