Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  59
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23853
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Myanmar tham quan cố đô Naypyitaw hoang sơ

  Tại thủ đô Naypyitaw, đền thưa thớt dân cư, bảo tàng không có nhân viên đón khách, nhưng chỉ có đèn điện được bật lên khi có người bước vào. Mua vé máy bay đi myanmar(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-myanmar.html) tham quan cố đô Naypyitaw hoang sơ

  Bí mật của những ngôi đền linh thiêng của Myanmar / 6 món ngon phải thử tất cả mọi thứ ở Myanmar

  thu-do-hoang-vang-cua-myanmar

  >> Rời myanmar đặt vé máy bay đi pháp(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-phap.html) tham quan Trung tâm Georges-Pompidou

  Đề cập đến Myanmar, du khách thường nghĩ về cố đô Yangon trung tâm hoặc Mandalay Phật giáo mà ít người nghe Naypyitaw (hoặc Naypyidaw), vốn đã được "bỏ rơi" của đất nước.

  Một người đàn ông trên đường cao tốc 20 làn xe bên ngoài phức tạp của chính phủ tại thành phố Naypyitaw. Ảnh: The Wall Street Journal.

  Có rất nhiều khách du lịch chọn thủ đô Naypyitaw là một trong những điểm đến khi chúng được thu hút vào sa mạc ở đây. Họ nói rằng các đặc điểm của thành phố này là không có gì, ngoại trừ nhà và đóng cửa đường lớn.

  Tại 28, du khách Na Uy đi đến cùng anh em này đã rất quan tâm đến đường cao tốc nhiều làn xe. "Bạn đã bao giờ thấy rằng quốc lộ 20 đường và không có phương tiện để di chuyển?".

  >> Book vé đi myanmar và pháp tại đây visit my website

  Thành phố này là khá lạ trống ở khắp mọi nơi. chùa Phật giáo trong thành phố vắng vẻ, hoang vắng khi không có khách du lịch đến tham quan. Không một nhân viên của bảo tàng để đón khách, chỉ có ánh sáng điện đã được bật cho bạn khi bạn đến.

  Kiến trúc là lẻ tẻ, hỗn loạn. Trên những con đường rộng, trâu nước, hoặc chỉ thỉnh thoảng qua một vài xe máy. Trong một kiến ​​trúc đền thờ là tương tự như các chùa Shwedagon ở Yangon, không có trụ trì phối. hấp dẫn khác là sở thú, trong đó có một dòng của chim cánh cụt Humboldt, nhưng họ đã qua đời năm ngoái khi các hệ thống điều hòa không khí đã bị phá vỡ.

  Capital Naypyitaw là quân đội vẫn là Chính phủ Myanmar. Rất ít người đến thăm thành phố này. Các quan chức Myanmar cho biết họ đang cải tạo vốn. "Ban đầu, nó được xây dựng cho mục đích quân sự, tuy nhiên, chúng tôi được cải tạo thành phố trở nên xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn". Chính phủ muốn xây dựng thêm nhiều công viên và các khu du lịch để thu hút du khách đến tham quan.

  Mua vé máy bay đi Pháp chiêm ngưỡng nghệ thuật chụp hình giọt nước
  Mua vé máy bay đi Myanmar tham quan chùa Shwedagon và Shwezigon

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm