Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  110
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23904
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Malaysia mua sắm thả ga nhân dịp Year End Sale

  Nhiều tour du lịch có giá 4.290.000, giảm giá 70% cho các kinh nghiệm hứa hẹn sẽ cung cấp du lịch thương mại đáng nhớ tại Malaysia.Mua ve may bay di malaysia trải nghiệm mùa mua sắm Year End Sale

  Cuối năm bán là ba chủng tộc lớn nhất một mùa hàng năm tại Malaysia, kéo dài 2 tháng cuối năm. Nhiều bài báo tại Kuala Lumpur, Malacca, Johor Bahru và Langkawi có giá ưu đãi từ 30 đến 70%.

  malaysia-buoc-vao-mua-mua-sam-lon-nhat-cuoi-nam

  >> Rời malaysia đặt ve may bay di philippines 2017 tham quan National Museum of the Philippines

  Malaysia là một lời hứa hẹn đích để nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách.

  Magnificent Kuala Lumpur

  Mặc dù từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến đầu tiên của mỗi chuyến đi sẽ là thủ đô Kuala Lumpur. Ngoài ra thăm những nơi như Petronas Twin Towers nổi tiếng, Tháp KL tháp truyền hình hoặc thức ăn đường phố, du khách không nên bỏ lỡ mùa mua sắm tắt đến kinh nghiệm mua sắm nổi tiếng PavilionKL, Suria KLCC , Farenheit88, Mitsui Outlet Park và Sogo KL.

  Pavilion Mall ở Kuala Lumpur.

  Colorful Malaka

  148 km từ Kuala Lumpur về phía Đông Nam, vẻ đẹp cổ kính mà Malaka nhuốm câu chuyện. Thành phố này nổi tiếng với cách tường màu, nằm giữa các kiến ​​trúc tổng thể pha trộn các nền văn hóa của Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Vương quốc Anh. Không bận rộn như Kuala Lumpur, Malacca mà du khách chưa đáp ứng kinh nghiệm mua sắm tại các trung tâm mua sắm như Freeport A'Famosa và Mahkota Parade.

  >> Book vé đi malaysia và philippines thì xem thêm

  Johor Bahru - thiên đường giải trí

  Sau chuyến đi, du khách không nên bỏ lỡ các hoạt động vui chơi giải trí và trạm Johor Bahru, là một thị trấn du lịch ở miền nam Malaysia. Không chỉ có núi, hải đảo, du khách Johor Bahru với các công viên giải trí theo chủ đề ấn tượng Legoland, Hello KittyTown, Angry Bird Park và Công viên Khủng long.

  Indonesia Nằm trong khu vực tam giác phát triển - Malaysia - Singapore, thành phố này cũng là nơi để thu thập trung tâm mua sắm hiện đại hơn. Một trong những người đầu tiên khu Outlets Johor cao cấp mua sắm ở đây, lý tưởng cho các tín đồ săn mua sắm với chiết khấu ưu đãi lên đến 65% của các thương hiệu cao cấp.

  Langkawi nổi tiếng với đôi cánh của đại bàng.

  Langkawi - Đảo Eagle

  Quần đảo Langkawi, được biết đến như là đất của đại bàng đảo Singa Besar, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những cảnh tượng của con đại bàng quy mô, con mồi đẹp. Ngoài du lịch, lặn biển hoặc thưởng thức hải sản, Langkawi sẽ kéo du khách mê mua sắm trực thiên đường miễn phí tại The City, Coco Valley hoặc tại các cửa hàng thủ công hàng loạt kỷ niệm Paradise Sandy ...

  Malaysia hứa hẹn sẽ cung cấp cho du khách một trải nghiệm khó quên cho tất cả các hoạt động của nhà ga, chơi, khám phá và mua sắm tại. Các tour du lịch với nhiều khuyến mại đặc biệt, sẽ giữ khách truy cập không mong muốn quay trở lại điểm đến hấp dẫn này nhiều lần.

  Các chương trình đi kèm với tour du lịch mua sắm ở Malaysia thường được cung cấp là 6 ngày 5 đêm Hà Nội - Kuala Lumpur - Genting - Malacca - Johor Bahru - Singapore với 12,9 triệu giảm mỗi người. Chương trình Hà Nội - Langkawi cũng Vietran Tour, tour đỏ Hà Nội, Du lịch Hà Nội và du lịch TransViet giới thiệu sạn 10990000 / người cho 5 ngày 4 đêm. Khách hàng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cũng có một lựa chọn rộng của Công ty Du lịch Việt Nam. Kuala Lumpur Tour 3 ngày 2 đêm giá từ 4.290.000 hoặc thành phố Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur - Langkawi tỷ lệ ưa thích 9.490.000.

  Mua vé máy bay đi Malaysia / Mua vé máy bay đi Philippines

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm