Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  105
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23899
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi hà nội chiêm ngưỡng biển nhân tạo T-Ocean

  Với diện tích 6 ha, T-Ocean làm muối nhân tạo biển, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị ... 30/4 ngày đón.Mua vé máy bay đi hà nội(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-ha-noi.html) chiêm ngưỡng biển nhân tạo T-Ocean

  bai-bien-nhan-tao-co-suc-chua-1200-nguoi-tai-ha-noi

  >> Đặt vé máy bay đi hà nội(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/gia-ve-may-bay-di-ha-noi.html) ngắm thủ đô ngàn năm văn hiến.

  Theo đại diện của Tập đoàn Tuần Châu, đơn vị đầu tư, và T-Ocean Quản lý, hơn 3.000 cát trắng khối đã được vận chuyển trong 2 tháng cho một nửa cát và hơn 10.000 km từ bề mặt của nước.

  Ngoài ra, 320 tấn nguyên liệu với công nghệ của Đức tạo ra sóng của hơn 100 chuyên gia và kỹ sư lắp đặt trong 6 tháng, bãi biển nhân tạo sóng T-Ocean sẽ cao như 1.8m không thua kém các bãi tắm tự nhiên .

  Nhân tạo Bãi biển T-Dương, gần Quốc gia Trung Quốc ước Center Hà Nội, 15 phút, dự án Tuần Châu Hà Nội Sài Sơn, Quốc Oai bao gồm cả vùng biển nhân tạo, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị, cắm trại, các hoạt động và các nhóm cộng đồng ... sẽ mang lại nhiều tiện ích và vui chơi giải trí cho khách du lịch.

  >> Book vé đi hà nội tại đây

  Toàn bộ lực lượng lao động đang gấp rút chuẩn bị cho ngày mở cửa.

  T-Ocean có cát trắng, trải dài nhẹ nhàng với độ sâu tối đa là 1,8 m, muối biển tự nhiên và khoáng chất từ ​​các tỷ lệ, độ mặn 18-20 / 1000 đang chạy 24/24 lọc, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh khe nghiêm ngặt.

  Hơn 80 tấn thiết bị xử lý nước nhập khẩu từ Tây Ban Nha là những kỹ sư chạy từ hoạt động Tháng Hai quam cuối cùng, để sẵn sàng cho ngày mở cửa để chào đón những du khách đầu tiên.

  Bãi biển có thể chứa 1200 người tại một thời điểm. các hội nghị khu vực, hội thảo, ẩm thực 3000-5000 có thể phục vụ khách hàng mỗi ngày. Giá vé một cửa 145.000 đồng mỗi người, tiện ích sử dụng bãi biển và công viên nước không giới hạn (không bao gồm thực phẩm và đồ uống). Ngoài ra, T-Ocean với xe buýt chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội đến bãi biển nhân tạo, thuận tiện cho khách hàng để di chuyển.

  Ông Đào Anh Tuấn, Tuấn Châu CEO Hà ​​Nội cho biết áp lực trước về tiến độ dự án là rất tốt, nhưng các yếu tố kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi hà nội

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm