Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  137
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23931
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột cưỡi voi tại Hồ Lak App Kool

  Thay vì đi chèo thuyền theo cách thông thường, điều tốt nhất bạn có thể cảm nhận được chuyển động trong cùng một hồ Lak voi trên hồ.Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot.html) cưỡi voi Hồ Lak App Kool

  daklak4.jpg

  Hồ Lắk là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở Việt Nam - nằm ở huyện Lắk và Buôn Ma Thuột 50km. Để khám phá những vẻ đẹp tự nhiên của hồ Lắk, có hai tùy chọn: đi xuồng hoặc con voi đang ngồi trên đó.

  >> Đặt ve may bay di buon ma thuot(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot.html) tham quan tây nguyên.

  Thông thường, mỗi lần mang một quản tượng voi và hai khách. Cảm thấy trung tâm giữa một khu vực rộng lớn vô cùng hồ bơi lớn là dễ dàng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vực này. dòng nước cao gần mắt dần voi, người dân không nên lo lắng, hãy tự tin vào tay của quản tượng.

  Những chú voi đi bơi trên hồ đưa du khách với vẻ đẹp của hồ Lắk mỗi. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị cho bạn khi bơi trong hồ giữa con voi lớn. Nhiều nhà phê bình, những kinh nghiệm này sẽ được nhiều đồng đều hơn lướt trên nước xuồng.

  Lak hồ con voi đi bộ chuyến đi thường kéo dài 30 phút, du khách cũng có thể thương lượng trước nếu bạn muốn có nhiều thời gian để khám phá vẻ đẹp bí ẩn của hồ. Sau chuyến đi, bạn có thể tặng một bó của chuối với loài voi.

  >> Book vé đi bmt tại website của chúng tôi

  Các đường ống để hỗ trợ sách voi chuối chuyển bằng tay cũng là một cảm giác thú vị để thử. Đặc biệt, ngoài giá cả, bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối quản tượng và con voi khi bạn muốn chụp ảnh hoặc để yêu cầu thêm thông tin về các đặc tính độc đáo của hồ Lắk.

  Hồ Lắk là một trong những điểm hấp dẫn của Việt Nam Kool App. Chương trình "nội dung khám phá - tự hào Việt Nam" Clear ghi nhãn là dưới sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch Việt Nam để khuyến khích những người trẻ tuổi để khám phá vẻ đẹp của du lịch Việt Nam và chia sẻ ý kiến, hình ảnh, hướng dẫn ... cho tất cả mọi người một đất nước tuyệt vời và hấp dẫn thông qua ứng dụng Việt Nam Kool. Tất cả các hành động của bạn sẽ được thu thập để tạo thành một bản đồ điện tử trên trang web

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi buôn ma thuột

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm