Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  64
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23858
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Lệ phí hiện tại đối với thị thực Trung Quốc là 60 đô la

  Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam vì những nét tương đồng về văn hóa và điều kiện địa lý. Mặc dù trong cùng một khu vực, du khách Việt Nam đến Trung Quốc vẫn phải nộp đơn làm visa trung quốc. Bạn có thể nộp đơn xin visa du lịch Trung Quốc tự hỗ trợ cho thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt cũng được miễn thị thực nhập cảnh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi nộp đơn xin thị thực nếu bạn định đi du lịch đến Trung Quốc.

  Kết quả hình ảnh cho Trung Quốc

  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VISA CHINESE VISA

  Trong trường hợp tự túc, bạn có thể xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội (46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội. HCM (75 Hai Bà Trưng, ​​Quận 3, TP.HCM). Đơn xin visa bao gồm:

  Bước 1: Chuẩn bị ứng dụng của bạn

  - Hộ chiếu còn hiệu lực trong 6 tháng.

  - Chứng minh công việc và có chứng nhận nghỉ lễ của công ty.

  - Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng, quyền sở hữu cá nhân như đất đai, xe hơi ... tối thiểu 50 triệu đồng).

  - Vé máy bay khứ hồi.

  - Đặt vé khách sạn.

  - Lịch trình chi tiết của chuyến đi.

  - Ảnh ID.

  - 4 × 6 thẻ hình ảnh quốc tế, nền trắng.

  Bước 2: Đến Đại sứ quán và thanh toán phí lãnh sự

  Sau khi chuẩn bị gói ứng dụng hoàn chỉnh, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để đăng ký từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng các ngày trong tuần. Để không phải chờ đợi lâu, hãy chú ý sớm để xếp hàng nộp đơn. Ở đây bạn nhận được mẫu đơn, điền thông tin cá nhân. Lưu ý, nội dung không xác định, bạn có thể để trống, nhân viên hồ sơ sẽ hướng dẫn bạn điền.

  Kết quả hình ảnh cho Trung Quốc

  Một khi bạn đã nhận được đơn của bạn, nhân viên đại sứ quán sẽ đặt lịch hẹn cho một ngân hàng được chỉ định để trả lệ phí trong vòng 4 ngày. Sau thời gian này, bạn mang biên lai đến nơi cư trú của bạn để có được hộ chiếu của bạn với dịch vụ làm visa đi china. Trong trường hợp của bạn có vấn đề, nhân viên đại sứ quán sẽ gọi điện để phỏng vấn bạn về các vấn đề việc làm, công ty nơi bạn làm việc ...

  Lệ phí hiện tại đối với thị thực Trung Quốc là 60 đô la, với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Thời gian đăng ký visa tối thiểu là 3 tháng. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ chỉ tính bằng đô la Mỹ vì vậy hãy chắc chắn chuẩn bị tiền trước.

  Bước 3: Nhận kết quả

  Ngày nhận visa sẽ được ghi rõ trong phiếu hẹn do nhân viên đại sứ quán cấp cho nơi bạn nộp đơn xin thị thực. Thời gian để nhận kết quả cũng như thời gian gửi tiền đã được ghi nhận trước đó, tức là từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng các ngày trong tuần.

  Khi đến nơi, bạn sẽ được xuất trình biên nhận ngân hàng để nhận kết quả visa của mình.

  NGOẠI TRỪ CHO HỦY B CHNG VISA TRUNG QUỐC

  Du khách có thể sử dụng hộ chiếu do Cục xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam với mục đích đi du lịch, kinh doanh tại các tỉnh biên giới giáp biên giới giữa hai nước. Để đi du lịch đến phần còn lại của Trung Quốc, du khách vẫn phải xin visa như bình thường.

  Tuy nhiên, theo Luật Quản lý xuất nhập cảnh của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nếu người nước ngoài có visa D (thường trú), J1 (phóng viên thường trú), Q1 S1 (người thân của người lao động, học tập tại Trung Quốc), X1 ( du học), Z (lao động) sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn thành giấy phép cư trú Người nước ngoài ở sở cảnh sát trong thời gian cho phép lưu trú sẽ được phép lưu trú và nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần mà không cần thị thực.

  Du khách có thẻ du lịch kinh doanh APEC cũng được miễn thị thực nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm. Chủ thẻ sẽ được phép vào Trung Quốc mà không cần thị thực nhiều lần với thời gian lưu trú lên tới 2 tháng. Ngoài ra, nếu bạn có vé máy bay / xe lửa / quá cảnh khi đi du lịch ở Trung Quốc không quá 24 giờ và không rời khỏi biên giới, bạn sẽ được miễn thị thực. Du khách mang thẻ thường trú cho người nước ngoài do Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cấp cũng được miễn visa m trung quốc.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm