Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  65
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23859
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  khu du lịch phương nam tx. thuận an bình dương việt nam

  Địa chỉ: 15/12 Trung Neighborhood, Phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An Điện thoại: (0650) 3785 888 - 3785 777

  Nam Resorts - Phương Nam Resort

  Khu Du lịch Phương Nam - Phương Nam Resort

  Với những tính năng độc đáo có mặt trong chỉ có 4 chữ "linh hồn của đất nước phác thảo ĐẤT VIỆT NAM» Nam du lịch là một vài đặc điểm của những hình ảnh được trìu mến, giản dị, mộc mạc làng trong hòa bình Việt Nam. Cổng trong các lĩnh vực du lịch, điều đầu tiên bạn có thể cảm thấy là tre, trúc dứa dọc theo con đường đi du lịch bằng những tán cây cổ thụ rợp bóng trên chi phí, làm cho không gian thư giãn yên bình, trộn âm thanh tiếng kêu của các loài chim, những ngôi nhà gỗ để từng bước cựu truy cập của bạn muốn khám phá những tính năng ẩn trong khi ở phía nam, bạn phát hiện ra danh tính của một miền quê ngọt ngào và bình dị của Việt nam .

  Trải rộng trên diện tích 3 ha, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Thị xã Thủ Dầu Một, thành phố Biên Hòa với khoảng cách 10 - 15 km, khu du lịch phía nam như một lá phổi xanh, lý tưởng cho du khách gia đình hoặc bạn bè tại khu nghỉ mát, thư giãn và thưởng thức đặc sản ngon Châu Âu - Mỹ - Việt Nam. Đặc biệt vào cuối tuần, du khách có thể thưởng thức "bánh" đặc trưng của ẩm thực miền Nam cho người dân. Hơn nữa, nó cũng là nơi thích hợp nhất cho các chuyên gia nước ngoài ở lại, các công ty tổ chức tiệc chiêu đãi, tổ chức MICE, hội nghị, đại hội cổ đông thường niên cho khách hàng, đám cưới, ngày kỷ niệm ... Bên cạnh đó, Nam cũng nhận được ngoài việc phục vụ cho nhu cầu của khách hàng với các loại khác nhau của sự đa dạng, phong phú.

  Phương Nam Resort với đầy đủ các dịch vụ như: Khách sạn, Nhà hàng, Bể, Câu cá, Karaoke, tennis, bóng bàn, bơi, dịch vụ đưa đón ..., tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, tiện nghi cao cấp cơ sở vật chất đó sẽ sự hài lòng của khách hàng nếu khách hàng khó tính nhất.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm