Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  84
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23878
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Hộ chiếu trắng có thể xin visa đi đài loan du lịch?

  Khi bạn nộp đơn xin thị thực du lịch tự túc của Đài Loan, lịch sử du lịch là một trong những yếu tố quan trọng quyết định liệu đại sứ quán có cấp thị thực cho bạn hay không. Tuy nhiên, đối với những người chưa bao giờ ra nước ngoài, đây là một vấn đề khá khó khăn.  Hộ chiếu trắng có thể xin visa đi đài loan du lịch tự túc không?  vietnambooking sẽ trả lời bạn cụ thể trong bài viết dưới đây. 

  Kết quả hình ảnh cho đài loan site:vietnambooking.com/visa

  Người Việt Nam khi đi du lịch Đài Loan, nếu đi qua các công ty du lịch, phải nộp hộ chiếu hợp lệ chỉ 6 tháng, công ty du lịch sẽ nộp đơn xin thị thực theo chính sách thị thực của Quan Hồng (chỉ dành cho nhóm hòa nhạc).  Nếu bạn tự túc, bạn có thể nộp đơn xin thị thực với cùng đơn như bình thường hoặc bạn có thể xin visa điện tử (nếu bạn làm visa đài loan hợp lệ hoặc bạn hết hạn sau 10 năm ở Châu Âu, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh). , Hàn Quốc ...)

  Do đó, những người có hộ chiếu trắng, tức là chưa từng ra nước ngoài, phải chuẩn bị các tài liệu sẽ nộp cho Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Loan tại Việt Nam để xin visa Đài Loan (một loại dán). đến hộ chiếu).

  Ngoài các tài liệu nhận dạng, công việc và tài liệu tài chính, lịch sử du lịch cũng là một yếu tố quan trọng trong quy trình phê duyệt visa của đại sứ quán, góp phần vào khả năng xin visa thành công. người nộp đơn.

  Lịch sử du lịch phong phú và rộng lớn sẽ chứng minh cho nhân viên lãnh sự chịu trách nhiệm ghi chép rằng bạn là người đam mê du lịch và mục đích du lịch của bạn là đến thăm đất nước của họ và sau đó trở về Việt Nam. Một người đàn ông không có ý định trốn thoát là cư trú bất hợp pháp ở nước sở tại.  Hơn nữa, thực tế là bạn đi du lịch nhiều cũng cho thấy rằng bạn có thể trả tiền cho chuyến đi.  Do đó, khi xin visa Đài Loan, bạn có hộ chiếu ở các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc ... sẽ luôn dễ dàng hơn hộ chiếu trống và vẫn có lịch sử du lịch.

  Tuy nhiên, có một cuốn sách trống không nhất thiết là kết thúc khi bạn có ý định xin visa du lịch Đài Loan.  Bởi vì ngoài hộ chiếu, đại sứ quán cũng sẽ tính đến nhiều yếu tố khác, như công việc, tài chính ... Nếu bạn có cơ hội chứng minh công việc ổn định, cũng như sức mạnh tài chính ở Việt Nam, bạn vẫn sẽ có cơ hội xin visa du lịch Đài Loan.

  Trong gói hồ sơ xin visa đài loan bạn phải đính kèm các tài liệu khác, như: quyết định bổ nhiệm (nếu có), bảng lương từ 3 tháng qua ... để xác nhận công việc hoặc sổ tiết kiệm, chứng từ đất đai, nhà cửa, xe hơi, cổ phiếu, cổ phiếu (nếu có) ) ... để chứng minh vị thế tài chính mạnh mẽ.  và chứng minh tài chính của bạn trong sổ tiết kiệm.

  Ngoài ra, bạn nên cung cấp các tài liệu bổ sung để hiển thị lãnh sự quán rằng họ thấy các liên kết mạnh mẽ của các đoàn thể và gia đình ở Việt Nam để họ có thể thấy rằng bạn sẽ trở về nước bạn. bản thân sau khi đi du lịch Đài Loan.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm