Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  42
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23836
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Harbourfront Singapore chữ viết tắt của tên trạm của tên của dòng nhà ga và số thứ tự

  Trong khi ngầm, khách mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tại http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-singapore.html nên lưu ý tên của trạm cũng như tên người dùng.

  Bao gồm chữ viết tắt của tên trạm của tên của dòng nhà ga và số thứ tự. Ví dụ, đặt tên cho ga tàu điện ngầm bạn bắt đầu Harbourfront, lưu ý NE1 (thuộc đường màu tím) và nên gọi ga Little India, ký hiệu là NE7 (còn màu tím dòng).

  Kết quả hình ảnh cho harbourfront

  Tên người dùng được đặt tên theo dòng cuối cùng của nhà ga, đánh dấu trên cánh cửa của tàu điện ngầm. Ví dụ, dòng tím theo cả hai hướng như HarbourFront và Punggol, dòng màu đỏ là hai chiều và Marina South Pier Jurong East, dòng màu xanh lá cây có ba hướng Pasir Ris, Joo Koon và sân bay Changi.

  Đối với trạm trung chuyển giữa màu sắc (trao đổi), một số trong số đó là chuyển màu xanh lá cây và màu tím như Outram Park; Đường màu đỏ, tím và vàng Dhoby Ghaut ... Khách đặt vé máy bay giá rẻ đi singapore có thể dễ dàng nhìn thấy trên bản đồ tàu điện ngầm.

  Làm thế nào để di chuyển đến trung tâm

  Để đi bằng tàu điện ngầm sân bay Changi ở trung tâm Singapore, bạn đến từ ga tàu điện ngầm phi trường Changi để ở Tanah Merah MRT IW4 cg2. Đến nơi, bạn sẽ có được ra khỏi xe lửa về phía Joo Koon thay đổi. Sau đó, tùy thuộc vào nơi ở lại Singapore, người đó sẽ dừng lại hoặc thay đổi tuyến tàu điện cho phù hợp.

  Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

  Hầu hết mọi người chọn Phượt Clarke Quay khu bảo tồn hoặc Chinatown cho sự tiện lợi của việc ăn uống. Lần này, các trạm MRT Tampines, khách book vé máy bay giá rẻ đi singapore đi đến Outram Park. Bước tiếp theo là thay đổi tàu xanh với đường màu tím, sự chỉ đạo của tàu và đi ra ở điện ngầm Chinatown Punggol và ga tàu điện ngầm Clarke Quay. Thời gian đi lại sân bay đến một trong hai địa điểm mất khoảng một giờ.

  Nếu bạn chọn để lưu trú tại Kallang và Bugis là giá rẻ và gần khu vực mua sắm, trong khi đó, trạm Tanah Merah MRT, bạn vẫn đi 6 trạm hơn sẽ đến MRT Kallang, hoặc đi 8 trạm xa hơn nữa sẽ đến MRT Bugis (tuyến tàu điện cùng màu xanh lá cây).

  Lưu ý thêm

  tàu của bạn chờ đợi đằng sau những đường ranh giới màu vàng, ngay trên tàu; không đứng ngay về phía khách trên tàu. Khi lên tàu, nhận thức được sự khác biệt giữa sảnh và tàu để tránh bước Footloose.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm