Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  142
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23936
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Giấy tờ cần được chuẩn bị khi nộp đơn xin Visa du lịch Đức

  Bạn chỉ có thể xin visa đi du lịch đức hoặc đến thăm một nước Schengen khác. Bài viết này vietnambooking sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể đến Đức dễ dàng hơn, nhanh hơn và gọn nhẹ hơn.

  Kết quả hình ảnh cho du lịch đức

  Đức là một quốc gia nổi tiếng thế giới với kho tàng di sản văn hóa của con người, lâu đài tráng lệ và các lễ hội đường phố đặc biệt. Các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới như BMW, Ferrari, Porsche, Mercedes, nơi chiếc xe đầy niềm vui, là đất nước có sự phát triển bóng đá hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, đất nước này nhộn nhịp với lễ hội bia Oktoberfest và xúc xích nổi tiếng.

  Đi du lịch đến Đức là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích xe hơi và bóng đá. Nó không thể áp dụng cho một thị thực du lịch Đức, đơn giản bởi vì Đức không cấp visa du lịch tự hỗ trợ cho công dân Việt Nam. Nhưng không phải là chúng ta không có cơ hội đi du lịch ở đất nước tráng lệ này. Hôm nay, vietnambooking sẽ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang cần Đức và các nước châu Âu để đi du lịch, khám phá có thể có được visa Đức và vào Đức đúng cách.

  Như trên, tôi nói "Đức không cấp visa đức tự du lịch". Vậy làm thế nào chúng ta có thể vào Đức một cách chính thức? vietnambooking sẽ chia sẻ với bạn hai cách mà chúng tôi thường xuyên sử dụng cho khách hàng của mình và giúp họ đi du lịch đến Đức, các nhà sản xuất xe du lịch và xem các trò chơi cổ điển.

  Kết quả hình ảnh cho du lịch đức

  Lựa chọn 1: Thị thực Đức thăm thân nhân và du lịch

  Bằng cách này, bạn sẽ cần phải có một công dân Đức hoặc một thường trú nhân Đức viết một lời mời để mời bạn thông qua để có thể áp dụng. Nếu bạn không phải chuyển sang Phương pháp 2 ngay lập tức, không đọc nội dung của cách thứ nhất để mất thời gian của bạn. Nếu bạn có người thân ở đó, chuẩn bị các tài liệu sau

  Tài liệu cần được chuẩn bị khi nộp đơn xin Visa du lịch Đức

  Hộ chiếu: Trên 06 tháng kể từ ngày lên máy bay, với bản sao có công chứng và hộ chiếu (nếu có).
  03 ảnh 3,5 * 4,5 (tiêu chuẩn quốc tế trắng, chụp không quá 03 tháng, mặt rõ, tai, nhìn thẳng)
  CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu: Tất cả các bản sao.

  Lời mời: Chỉ định lý do cho lời mời, chi tiết lời mời.

  Thư bảo lãnh (sử dụng hình thức thống nhất của Bộ phận Người ngoài hành tinh, nơi SNK nơi người bảo lãnh thường trú xác nhận chữ ký và xác nhận khả năng thanh toán của người bảo lãnh (phải nộp bản gốc và bản sao phiếu ghi chú).

  Thể hiện mối quan hệ giữa người được mời và người được mời

  Hộ chiếu của người nộp đơn (nếu người nộp đơn không có quốc tịch Đức), đặc biệt là bản sao của trang có giấy phép cư trú.

  Nếu bạn đang làm việc (nếu bạn đang làm việc), nếu bạn tự làm chủ (giấy phép kinh doanh), bạn phải có giấy chứng nhận nghỉ học (những tài liệu này phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh). Em trai).

  Bằng chứng của người thân:
  - Đăng ký kết hôn
  - Sổ hộ khẩu
  - Giấy khai sinh của đứa trẻ
  Tài liệu tài chính cá nhân như:
  - Nhà sách đỏ
  - Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tiền lương trong 3 tháng gần nhất (số tiền càng nhiều càng tốt) trong ngân hàng (mang theo bản chính và đính kèm 01 bản)

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm