Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  20
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23814
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Egeskov Đan mạch lâu đài cổ nổi tiếng nhất châu Âu

  Để Đan Mạch, du khách chọn gia ve may bay di dan mach không thể bỏ qua những nơi du lịch nổi tiếng nhất ở đây như pho tượng Mermaid - một biểu tượng tuyệt vời bên trong mỗi người Đan Mạch.

   

  1. Lâu đài Egeskov

   

  Điểm tên 10 thắng cảnh nổi tiếng của Đan Mạch

   

  Egeskov, lâu đài nằm trên đảo Funen, là một trong những tác phẩm tiêu biểu từ thời văn hóa Phục Hưng (thế kỷ 14-17) điển hình ở châu Âu. Egeskov có nghĩa là "rừng sồi" bởi phần lớn bề mặt của tòa lâu đài này được làm từ gỗ sồi.

   

  vườn cảnh quan tuyệt đẹp với phong cách trang trí ngập tràn Anh cỏ thơm lạ suối thơ mộng dọc theo hồ thanh thản là những gì thu hút khách mua vé máy bay đi Chiang Rai du lịch khắp nơi trên thế giới để các "nàng tiên cá nước".

   

  Legoland Billund 2

   

  Legoland Billund là một công viên vui chơi giải trí mà các nhà thám hiểm siêu thú vị cũng như du khách không thể bỏ qua trong khi ở Đan Mạch.

   

  Một khi bạn bước vào thế giới của Legoland bạn sẽ được tìm kiếm tại các nhà mô hình "Tiny" cực kỳ bắt mắt như Duplo Land, Legoredo Town, Adventure Land và Lego City. Tuy nhiên, những ngôi nhà, nơi có tàu lượn siêu tốc và 4D điện ảnh kinh nghiệm bạn tha hồ quá.

   

  3. Kronborg Castle

   

  Điểm tên 10 thắng cảnh nổi tiếng của Đan Mạch

   

  Nằm trên biên giới giữa Đan Mạch và Thụy Điển, Kronborg Castle là một tòa nhà 16 xây dựng thế kỷ với mục đích làm cho pháo đài bất khả xâm phạm của hoàng gia Đan Mạch. Sau đó, Kronborg trở thành lâu đài hoàng gia cho vua sống cho các thế hệ.

   

  4. Cầu Oresund

   

  cầu Oresund 10km là cầu nối giữa Đan Mạch và Thụy Điển xóm xinh đẹp. Hoàn thành năm 2000, cây cầu đã trở thành sàn giao dịch cực kỳ thuận tiện giữa Malmo đến Copenhagen mà không cần phải sử dụng một máy bay hoặc thuyền. Đây được xem là cây cầu đường sắt dài nhất ở châu Âu và một mối quan hệ biểu tượng giữa hai nước khu vực Bắc Âu này.

   

  5. bức tượng nàng tiên cá

   

  Nhắc đến Đan Mạch, ai trong chúng ta cũng phải nghĩ đến "đất của nàng tiên cá" xinh đẹp. Thật vậy, trong khi ở thủ đô xinh đẹp Copenhagen, nhớ để chiêm ngưỡng biểu tượng của thành phố này ẩn. 

   

   

  Website tham khảo vé máy bay giá vé máy bay đi Tampa đại lý vé máy bay giá rẻ

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm