Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  135
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23929
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Du ngoạn Bắc Kinh tham quan thủ đô ngàn năm lịch sử của Trung Hoa

  Cùng mua vé máy bay đi Beijing để khám phá thủ đô Bắc Kinh cuaTrung với văn hóa truyền thống Trung Quốc, nhưng cũng rất năng động, điểm du lịch và thưởng thức ẩm thực thú vị nổi tiếng thế giới.

   

  Du lich Bac Kinh

   

  Diện tích: 16 801 km²

  Dân số: 20.693.000 người (2012)

  Vị trí địa lý: Nằm ở phía bắc của đồng bằng phía bắc Trung Quốc. khí hậu lục địa ẩm ảnh hưởng bởi gió mùa, tương đối khô cằn.

   

  Các điểm đến du lịch Bắc Kinh: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Quảng trường Thiên An Môn, cung điện mùa hè, Bảo tàng Không quân Trung Quốc ...

   

  Bắc Kinh Du lịch là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc Bandi. Với các điểm đến thú vị, văn hóa độc đáo, những món ăn ngon và hấp dẫn, nếu du khách mua vé máy bay đi Guangzhou một lần đến đây sẽ được ghi nhớ và chắc chắn sẽ muốn trở lại một lần nua.Bac Bắc Kinh là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Trung Quốc.

   

  Các điểm đến du lịch Bắc Kinh.

   

  Tử Cấm Thành: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là cung điện của hai triều đại nhà Minh và nhà Thanh, cựu cư trú của các hoàng đế Trung Quốc trong gần 500 năm, bắt đầu từ thế kỷ 15 đến đầu thế kỷ 20 này sử dụng để được bảo vệ nghiêm ngặt người bí mật và bị cấm đến gần. Hôm nay, 

   

  Tử Cấm Thành đã trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng Bắc Kinh, mở cửa cho tất cả mọi người đến tham quan và chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ và bộ sưu tập có giá trị.Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi ở Bắc Kinh.

   

  Tu cam thanh

   

  Great Wall: Một phòng thủ quân sự hoạt động chiến lược trong những nổi tiếng nhất trên thế giới. Tường có tổng chiều dài khoảng 6.700 km, trong đó Vạn trong phần Bắc Kinh có chiều dài khoảng 629km. Khoảng 7-8 m bức tường cao và trung bình là 5-6 m rộng, được khởi công xây dựng từ thời Chu, tiếp theo là thời Xuân Thu, Chiến Quốc, nhiều nước như Sở, Yên, Hàn, Triệu, Wei ... sau đó một lần nữa vào thời Tần, Hán, Kim và Minh. Đây là các điểm tham quan Bắc Kinhhap nhiều khách du lịch đến Trung Quốc với số lượng lớn nhất.

   

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Milan đại lý vé máy bay giá rẻ

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm