Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  79
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23873
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Du hý Malaysia tham quan Sabah và Jalan Raja tháng 6

  đến Malaysia dịp này, bạn đừng bỏ lỡ các sự kiện to như Lễ hội Âm nhạc hoàng hôn, Kawai Dayak, tuyến đường đua trăm dặm Kuantan160...Những món ăn nên thử lúc đến Malaysia / Malaysia thu hút du khách mua vé máy bay tháng 6/2018 bằng an ninh và khuyến mại

  2018 là năm Lễ hội của Malaysia, hàng loạt sự kiện to nhỏ sẽ công ty xuyên suốt quốc gia. nếu như đến đây vào tháng 6, bạn với thể tham gia những lễ hội dưới đây: 


  Âm nhạc hoàng hôn

  Đây là hành trình âm nhạc tại Tanjung Simpang Mengayau, bang Sabah, mũi cực bắc của đảo Borneo. Bạn sẽ được đắm mình vào đêm nhạc lý tưởng mang các bài hát kinh điển, giai điệu tiên tiến do những nghệ sĩ thiên tài trình diễn ngay lúc mặt trời vừa lặn trên biển Sulu và biển Đông. 

  Thời gian: Ngày 5-6/6.

  Địa điểm: Tip of Borneo, Tanjung Simpang Mengayau, Kudat, Sabah. 

  nhảy Malaysia

  Lễ hội tập hợp những biên đạo múa, vũ công, sinh viên trong nước và quốc tế để cộng nhau thực hiện màn trình diễn sáng tạo. Du khách đặt vé máy bay tháng 6 sẽ được thưởng thức những màn vũ đạo và sự dàn dựng đầy màu sắc. Bạn đừng quên khích lệ cho phần thi của các nhóm nhảy đầm bậc nhất. 

  Thời gian: Ngày 4-6/6.

  Địa điểm: Khán phòng Tòa Thị chính Kuala Lumpur.

  đến Malaysia vào tháng 6, du khách có thể theo dõi nhiều tiết mục hoặc tham dự lễ hội. Ảnh: Malaysia

  tậu tìm giảm giá 1Malaysia

  Là 1 trong ba mùa sắm sắm lớn, lễ hội này giúp Malaysia trở nên thiên đường sắm sắm trong suốt 2 tháng. những trọng điểm thương nghiệp, shop... Bày bán phổ biến sản phẩm trong khoảng các mặt hàng điện tử, quà lưu niệm mang giá tiền quyến rũ. 

  bang-gia-ve-may-bay-Jetstar-thang-6-nam-2017

  Thời gian: Ngày 27/6 - 31/8.

  Địa điểm: Khắp Malaysia.

  con đường đua trăm dặm Kuantan160

  Diễn ra tại xã duyên hải phía đông Kuantan, bang Pahang, cuộc đua xe đạp này là một thử thách ko nhỏ cho các vận khích lệ lúc phải vượt một chặng các con phố dài 160 km. Thời tiết nóng nực và độ cao thực sự là thách thức cho những tay đua. Dù tham gia có bạn bè hay rèn luyện thể lực, đây là sự kiện để khách book vé máy bay tháng 6/2018 thử thách bản thân.

  Thời gian: Ngày 7/6.

  Địa điểm: Kuantan, Pahang.

  Gawai Dayak 

  phổ quát năm qua, đây là lễ hội biểu tượng của sự thống nhất và kỳ vọng của cùng đồng người Dayak. Đây là ngày để tạ ơn những vị thần đã ban cho cùng đồng 1 mùa màng bội thu. Bạn sẽ được chứng kiến nghi lễ, ca hát, nhảy múa và chia sẻ đồ ăn, thức uống truyền thống như tuak - loại rượu khiến cho từ gạo lên men. 

  Thời gian: Ngày 5-6/6

  Địa điểm: bang Sarawak, đảo Borneo.

  Iftar@KL

  Tháng Ramadan là mùa chay thánh của những giáo đồ Hồi giáo trên toàn toàn cầu. Trong suốt thời gian này, họ sẽ nhịn ăn và uống, nhưng tới tối, họ chuẩn bị việc xả chay bằng những bữa ăn đặc trưng, lời nguyện cầu và cuộc gặp mặt tinh thần. Hãy tới và trải nghiệm 1 buổi xả chay đúng nghĩa giữa thành thị Kuala Lumpur nở rộ mang người Malaysia ở Iftar@KL.

  con đường Jalan Raja sẽ cấm các phương tiện giao thông. khi mà Đó những tấm thảm đặc thù được bày ra cho mọi người cùng nhau “cắm trại” ngay trên đường và tận hưởng các bữa ăn miễn phí lúc đến nay xả chay vào khoảng 7h30 tối. Giờ đọc kinh Koran, lễ cầu nguyện, nấu bubur lambuk (một dòng cháo truyền thống) và những cuộc mạn đàm đặc biệt được tổ chức trong khoảng 17h đến 22h. 

  Thời gian: Ngày 20-21/6 và 27-28/6

  Địa điểm: Tòa nhà Sultan Abdul Samad, Jalan Raja, Kuala Lumpur.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm