Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  97
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23891
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đến thăm đồn cảnh sát nhỏ nhất của Anh, nằm ở Quảng trường Trafalgar

  Ngoài tháp đồng hồ Big Ben hoặc London Eye, thủ đô của Anh cũng có rất nhiều điểm tham quan du lịch rất thú vị cho du khách mua vé máy bay đi Anh Quốc khám phá.

  10 bí mật thú vị ở London

  Rolling Bridge được xếp hạng trong số những tờ rơi độc đáo nhất thế giới. Cây cầu dài 12 m, được thiết kế bởi Thomas Heatherwick. Vào mỗi chiều thứ Sáu, cây cầu được cuộn thành hình bát giác để các tàu có thể dễ dàng vượt qua.

  Phố Down House nổi tiếng lần thứ 10 (nơi cung điện của Thủ tướng Anh) và Adam Street trông khá giống nhau, khiến nhiều du khách ngạc nhiên và bối rối.

  Một trong những điều thú vị ở London là bảy cái mũi (được cho là 10) ẩn trong các đường phố của Soho. Đây là tác phẩm của nhà điêu khắc kỳ lạ nhất Rick Buckley, người ban đầu gắn 35 mũi vào các tòa nhà xung quanh khu vực vào năm 1997. Nhiều người tin rằng họ sẽ giàu có mãi mãi nếu họ tìm thấy tất cả những mũi này.

  Hyde Park, nằm ở trung tâm London, Anh, có một nghĩa trang cũ cho vật nuôi. Người giàu đã chôn vật nuôi của họ kể từ thời kỳ Victoria của thập niên 1880.

  Khi bạn đến London, hãy nhớ đến thăm đồn cảnh sát nhỏ nhất của Anh, nằm ở Quảng trường Trafalgar.

  10 bí mật thú vị ở London

  >>Xem thêm Vé máy bay Emirates đi London

  Sân vận động Twickenham không chỉ là môn bóng bầu dục mà còn thu hút du khách bởi những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng Naked Ladies, York House. Các bức tượng miêu tả tám nữ thần trong thần thoại Hy Lạp được chạm khắc bằng đá cẩm thạch trắng của Ý vào cuối thế kỷ 19. Người ta cho rằng những bức tượng này là một phần của một cấu trúc lớn hơn đã bị phá hủy. Họ được đưa đến York House bởi một doanh nhân nổi tiếng tên là Ratanji Dadabhoy Tata khoảng năm 1906.

  Nhà ga Aldwych, được khai trương vào năm 1907, đã bị đóng cửa vào cuối những năm 1990 bởi sự cố của thang máy và vẫn ngầm dưới lòng đất như một tàn dư của quá khứ. Tuy nhiên, nó vẫn là một nơi tượng trưng và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim.

  St James là một công viên nổi tiếng ở Anh và cũng là nơi có bồ nông. Chúng đã được thuần hóa và hiếm khi sợ con người.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm