Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  48
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23842
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đến Malaysia tham gia lễ hội Mega Sale Carnival và Mitsui Outlet Park

  Bên cạnh vẻ đẹp cổ kính của Malacca hoặc Penang, Malaysia cũng thu hút du khách trẻ tuổi với điểm đến nhộn nhịp mua sắm, giải trí và sinh sống tại Kuala Lumpur và Johor Bahru.Mua vé máy bay đi Malaysia(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-malaysia.html) tham gia lễ hội Mega Sale Carnival 2017

  48 giờ khám phá đảo Penang ở Malaysia / Chon ẩn hang động Batu thiêng liêng ở Malaysia  >> Rời malaysia đặt vé máy bay đi nhật(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-nhat-ban.html) tham quan Phú Sĩ Ngũ Hồ, Bán đảo Boso và Iriomote

  Để được hưởng lợi đầy đủ từ Kuala Lumpur và Johor Bahru, bạn sẽ cần phải dành khoảng bốn ngày. Hiện nay, Malaysia Mega Sale Carnival 1 Carnival 2015 (27 / 6-31 / 8) với rất nhiều cung cấp sẽ mang đến cho du khách gây sốc cho kinh nghiệm mua sắm.

  Chuyến bay Hà Nội (hoặc thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) tại Kuala Lumpur. Ăn trưa tại sân bay và cuộc hành trình bắt đầu vào buổi chiều.

  Mitsui Outlet Công viên trung tâm mua sắm (MOP)

  MOP là một địa điểm du lịch mới nổi và mua sắm tại Malaysia, đã được đưa ra từ ngày 30/5. Các tính năng độc đáo của MOP gần Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur chỉ là 6 km. Do đó, trên đường đến trung tâm thành phố, bạn có thể dừng lại ở các khu du lịch và thuê hợp đồng mua các mặt hàng có thương hiệu, giá rẻ hơn các trung tâm mua sắm lớn.

  Bên cạnh đó, MOP ẩm thực trong khu vực còn phục vụ nhiều món ăn rất độc đáo, đặc sản truyền thống từ Malaysia đến món ăn phương Tây bão hòa, mang lại trải nghiệm đa dạng.Địa chỉ: E6, Kuala Lumpur Sân bay Quốc tế KLIA 64000, Selangor. Thời gian hoạt động: 9h -22h.

  >> Book vé đi malaysia và nhật bản tại đại lý vé máy bay vna tại hà nội

  Merdeka

  Sáng sớm là thời gian tốt nhất để du khách đi bộ, chụp ảnh thay vì Merdeka (Quảng trường Độc lập). Nó là khá nổi tiếng vì là thương hiệu ban đầu của sự kiện lịch sử quan trọng của Malaysia trên 1957/08/31, khi lá cờ Anh được hạ xuống và kết thúc chính thức của chủ nghĩa thực dân.

  Hôm nay nơi này được sử dụng cho buổi biểu diễn vào thứ bảy tuần thứ 3 của tháng, 17 giờ đến mười tám giờ chieu.Dia Địa chỉ: Jalan Raja, 50.050 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.

  Chợ trung tâm, chợ trung tâm Kuala Lumpur

  Thị trường được xây dựng vào năm 1888, đã từng là thị trường vốn lớn nhất - chuyên bán hải sản, thịt, rau và thực phẩm hàng ngày.

  Hôm nay, thị trường cũng bán nhiều quần áo, đồ lưu niệm địa phương và giá cả rất phải chăng. Thị trường cũng được coi là một trong những di sản quý giá của Malaysia.

  Sau niềm vui mua sắm, bạn có thể ăn trưa ngay trên thị trường. Các món ăn ở đây cho nhiều món ăn bản địa độc đáo, nhiều thực khách thuyết phục Địa chỉ: Jalan Hằng Kasturi, 50.050 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan.

  giá vé máy bay đi Malaysia / giá vé máy bay đi Nhật Bản

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm