Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  44
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23838
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đến Đà Nẵng trải nghiệm tắm onsen và nhảy dù từ trên cao

  Xe buýt hai tầng, phòng tắm onsen kiểu Nhật Bản hoặc tour trực thăng, nhảy dù từ trên cao là một dịch vụ độc đáo tại Đà Nẵng. Wester 'chơi' mua một bộ bức tượng đá từ Đà Nẵng vào nước / sữa chua ướp muối. - Đồ ăn nhẹ chỉ ở Đà Nẵng. Đây là những trải nghiệm du khách mua vé máy bay đi đà nẵng tại http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-hcm-Da-Nang.html không nên bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng:

  Đi xe buýt hai tầng  Đến cuối tháng 8, chiếc xe buýt hai tầng chính thức đi vào hoạt động tại Đà Nẵng, đem lại nhiều tiện lợi hơn cho du khách. Có hai tuyến xe buýt, tuyến đầu tiên khởi hành từ sân bay Đà Nẵng, đưa khách chọn vé máy bay hcm đi đà nẵng đi qua trung tâm thành phố về phía Nam với 25 điểm dừng. Tuyến thứ hai bắt nguồn từ sân bay Đà Nẵng về phía Bắc của thành phố, đi qua bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng.

  Trên xe có thanh mini, hệ thống hiển thị màn hình cảm ứng đa ngôn ngữ kết hợp hình ảnh và hệ thống định vị toàn cầu GPS, tự động giới thiệu các điểm đến cho du khách nước ngoài và điểm đỗ, đỗ xe. Giá vé là 250.000 đồng, có giá trị trong 24 giờ trên cả hai tuyến. Giá vé giảm 50% cho đến cuối tháng 11 năm 2017.

  Tìm kiếm phun nước, hỏa hoạn  Cầu Rồng, một trong những biểu tượng mới của Đà Nẵng, thu hút nhiều đám đông vào cuối tuần khi có một đợt phun nước. Từ 9 giờ tối, nhiều du khách và người dân tụ tập trên cây cầu, sông Hàn hoặc các tòa nhà gần đó. Các phương tiện tuần hoàn ở cả hai đầu cầu dừng lại trong 15 phút, để phun nước, phun lửa. Lửa rồng tại Đà Nẵng. Nhiều du khách rất vui mừng khi thấy ngọn lửa của Ngọn lửa Rồng Cầu vào cuối tuần.

  Nhảy dù

  Trải nghiệm cho những người không sợ độ cao, được dẫn dắt bởi câu lạc bộ nhảy dù Đà Nẵng. Khách cần đặt lịch bay với phi công trong ít nhất hai tuần, chi phí của một chuyến bay 15 phút là 1,3 triệu. Ngoài ra, lịch trình và thời gian bay cũng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, gió ... Các điều kiện sau không thể bay dù lượn: thời tiết có nhiều mây, trời mưa, sau 16h30 hạn chế khả năng hiển thị, gió không đi đúng hướng. Khách book vé máy bay giá rẻ hà nội đi đà nẵng nên được chuẩn bị tốt, kem chống nắng, bảo hiểm. Trải nghiệm dù lượn có một đối tác hỗ trợ để khiêu vũ vì vậy bạn không cần một giấy chứng nhận mới để chơi, chỉ cần yêu cầu người không sợ độ cao.

  Xem Đà Nẵng từ trực thăng

  Trực thăng đến từ sân bay Salt Water, bay vòng quanh để ngắm cảnh Ngũ Hành Sơn từ trên cao. Sau đó, máy bay trực thăng bay qua cầu Rồng, dọc theo sông Hàn để du khách ngắm cầu Han, cầu Thuận Phước và các tòa nhà cao tầng ấn tượng của thành phố.

  Trên bán đảo Sơn Trà, chiếc trực thăng xoay vòng biển, nhìn thấy tượng Phật lớn nhất ở Quảng Châu và quay vòng quanh bãi biển Đà Nẵng trở lại Salt Water. Giá tour là 2,5 triệu, thời gian khoảng 15 phút. Chuyến bay kinh nghiệm từ Đà Nẵng đến trực thăng cho tới năm khách.

  Bồn tắm onsen của Nhật Bản

  Bồn tắm nóng khoáng nóng kiểu Nhật Bản lần đầu tiên ở Đà Nẵng cũng có rất nhiều du khách yêu thích. Trong khu du lịch, tháp Onsen được bao quanh bởi hai ngọn núi Thanh Long và Bạch Miễu, phía sau là ngọn núi Bà Nà, hai bên là suối nước ở phía trước. Có hai khu vực riêng biệt dành cho nam giới và phụ nữ, mỗi nơi có sức chứa khoảng 100 người. Giá của một người là 150.000 đồng đối với một bồn tắm tập thể hoặc 200.000 đến 1.2 triệu đồng cho 2-8 người. vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm