Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  58
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23852
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đến Cửa Lò Vinh có cơ hội thưởng thức bánh của người dân địa phương

  Bánh Quảng Nam bây giờ là một món ăn ưa thích ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, nhưng đã được thay đổi khá nhiều. Nếu khách xem các chuyến bay sài gòn vinh có cơ hội thưởng thức bánh của người dân địa phương để biết tiêu chuẩn của nó. 

  Kết quả hình ảnh cho cua lo

  Ông Nguyễn Mạnh Dũng, cán bộ du lịch ở Nghệ An, cho biết: "Cửa Lò đang thực hiện các mục tiêu sau: Có cơ sở hạ tầng du lịch hiện đại, môi trường du lịch văn minh, kinh doanh.

  Để đa dạng hóa sản phẩm du lịch, Cửa Lò đang cố gắng trở thành một trung tâm liên kết các tour du lịch và di tích văn hoá - lịch sử của tỉnh Nghệ An với các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh, Thanh Hoá và Quảng Jar. Thị xã đã thành lập một trung tâm thông tin du lịch và một trung tâm tư vấn để du khách đặt vé máy bay từ tphcm đi vinh có thể thăm quan địa điểm của họ tại Nghệ An nhanh nhất.

  Năm 1998, thành phố Vinh được Bộ Văn hoá - Thông tin phân loại như một di tích quốc gia. Năm 2004, UBND thành phố Vinh đã thực hiện dự án cải tạo 3 cửa.

  Khu vực thành phố cổ Vinh từ trên cao. Nằm giữa ba cửa là sân vận động Vinh. Nằm ở vịnh Cửa Lò - Hồ, Chủ tịch thành phố, những tàn tích của cửa ngõ thành phố Vinh có nhiều du khách đến tham quan.

  ve may bay di vinh gia re

  Với những nỗ lực như vậy, chính phủ Cua Lo đang phấn đấu đưa bãi biển Cửa Lò thành một khu nghỉ mát thú vị của tỉnh Nghệ An và cả nước, mang lại những kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn cho tất cả du khách book vé máy bay từ tphcm đi vinh.

  Sự gia tăng số lượng du khách vào tháng Sáu là dấu hiệu của hạnh phúc cho người Cửa Lò, các vấn đề môi trường biển không còn lo lắng nữa. Ông Nguyễn Tiến Trung (SN 1962, chủ cửa hàng Bãi Cửa Cửa) cho biết: "Những gì tôi sợ hãi đã qua, Cua Lo đông đúc, cửa hàng tôi bán được. lựa chọn cẩn thận từ ngư dân, đánh bắt chúng và gọi chúng tôi đến cảng để lấy mực sống, sau đó chế biến cho khách hàng là tốt nhất Theo tôi, xu hướng trong tháng này có thể làm tăng số lượng du khách. "

  Các hoạt động hấp dẫn khác của du lịch biển Cửa Lò

  Hàng năm, ngày 01 tháng 5, Ngày lao động cũng là ngày khai mạc của lễ hội sông Cửa Lò để mở ra mùa du lịch biển. Lễ hội có nhiều hoạt động văn hoá dân gian như các trò chơi truyền thống, thuyền buồm rất thú vị và pháo hoa. Mùa du lịch kết thúc vào cuối tháng 9.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm